CLB CAHN chưa vội tuyển quân

 2023-02-27    34  

Trong quãng thời gian V.League tạm nghỉ, CLB CAHN đã tranh thủ thời gian để hoàn thiện công tác tổ chức và hướng đến khắc phục điểm yếu.
 

Hiện tại, V.League đang trong thời gian tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt triệu tập các ĐT quốc gia Việt Nam. CLB CAHN là một trong những đội bóng hội quân sớm nhất, khi đã trở lại tập trung từ ngày 27/2. Tân binh V.League tranh thủ tận dụng quãng nghỉ quý giá để khắc phục những điểm yếu sau 4 vòng đấu đầu tiên.

Cụ thể, CLB CAHN đã bắt tay hoàn thiện công tác tổ chức đội bóng, củng cố bộ máy của một đội bóng chuyên nghiệp, cũng như rèn luyện chuyên môn, cải thiện kỹ thuật trước khi các giải đấu quay trở lại, đặt mục tiêu dài hạn như tham gia các sân chơi châu Á.

 
CLB CAHN tro lai tap luyen
CLB CAHN trở lại tập luyện trong ít ngày tới

Đội bóng có định hướng đầu tư cho các lứa trẻ từ U9 tới U21, bên cạnh việc tích cực cải tạo trung tâm huấn luyện TDTT CAND để đảm bảo nhu cầu tập luyện, sinh hoạt của các đội bóng trẻ hoạt động tại đây.

CLB cũng nêu quan điểm chưa vội tuyển thêm cầu thủ, ít nhất là cho tới khi mùa giải năm nay khép lại, qua đó chấm dứt tin đồn liên hệ với sao Thái Lan Theerathon Bunmathan trong thời gian qua. Về mục tiêu chuyên môn của đội một, CAHN muốn nhanh chóng ổn định đội ngũ thi đấu và đặt kỳ vọng trở lại cuộc đua top đầu V.League.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-cahn-chua-voi-tuyen-quan-168-345910.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×