Yêu cầu của HLV Philippe Troussier với truyền thông

 2023-03-03    24  

Trước buổi tập sáng ngày 2/3, HLV Troussier trực tiếp trao đổi với phóng viên xung quanh vấn đề tác nghiệp những buổi tập của đội tuyển.
 

Lí do HLV Troussier thường bắt đầu buổi tập muộn

Sáng ngày 2/3, U23 Việt Nam có buổi tập thứ hai cùng tân HLV Troussier. Buổi tập diễn ra muộn hơn so với kế hoạch. HLV Troussier là một người hết sức tỉ mỉ và ông thường chuẩn bị rất kỹ càng cho từng buổi tập của đội bóng mình dẫn dắt.

Sự tỉ mỉ của ông còn được thể hiện thông qua cách ông trao đổi với phóng viên về quá trình tác nghiệp các buổi tập của đội tuyển. Theo đó, HLV người Pháp luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho cả quá trình tập luyện của cầu thủ cũng như việc tác nghiệp của truyền thông.

 

Cụ thể, ông Troussier bộc bạch: "Tôi không muốn có bất kỳ sự hiểu lầm nào ở đây. Tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tác nghiệp của các phóng viên. Có thời điểm tôi cần được đảm bảo sự riêng tư, mọi việc cần được thực hiện trong sự cân bằng và đúng thời điểm. 

Yêu cầu của HLV Philippe Troussier với truyền thông 1
HLV Troussier nhắc nhở học trò ở buổi tập sáng 2/3

Hành trình đưa đội tuyển tới World Cup là hành trình dài và khó khăn. Tôi tin tưởng mọi người và mong rằng mọi người tin tưởng tôi. Tôi hy vọng hai bên có thể hỗ trợ cho nhau tốt nhất. Tất cả chúng ta đều hướng tới mục tiêu dự World Cup của ĐT Việt Nam.

Những người làm truyền thông như các bạn có vai trò quan trọng. Các bạn truyền tải thông tin về đội tuyển tới cho người hâm mộ. Nên tôi luôn tạo điều kiện tối đa cho truyền thông tác nghiệp. Tôi không muốn có sự hiểu lầm nào ở đây."

Trong buổi tập sáng ngày 2/3 của U23 Việt Nam, HLV người Pháp tiếp tục cho thấy sự khắt khe của mình. Ông liên tục yêu cầu học trò phải chuyền bóng sệt, chủ động kiểm soát bóng và triển khai lối chơi một cách mạch lạc. Ông cũng nhắc nhở học trò về từng cú chạm bóng, từng tình huống di chuyển và phối hợp.

 
https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/yeu-cau-cua-hlv-Philippe-voi-truyen-thong-168-346364.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×