Thái Lan chốt quân xanh, Indonesia "bể kèo"giao hữu trong tháng 3 khó tin

 2023-03-03    32  

Đội tuyển Indonesia đang đứng trước nguy cơ không thể tìm được đối thủ thi đấu giao hữu trong đợt FIFA Days sắp tới. Trong khi đó Thái Lan mới đây đã xác nhận hai 'quân xanh' của mình. 
 

Thời gian qua, ngoại trừ Việt Nam, rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Á Nam đã tích cực liên hệ với các nước khác để tổ chức các trận đấu giao hữu cấp độ ĐTQG, nhân dịp FIFA Days sẽ diễn ra trong tháng 3. 

Và Indonesia cũng là một trong số đó. Tuy nhiên kế hoạch đá giao hữu của đội bóng xứ Vạn đảo đang rơi vào bế tắc, khi họ nhiều khả năng sẽ không có trận thi đấu giao hữu quốc tế nào trong tháng 3 tới.

 
Thái Lan chốt quân xanh, Indonesia bể kèo giao hữu trong tháng 3 khó tin 1
Indonesia có nguy cơ không được đá giao hữu trong tháng 3

Theo trang Asean Football, hai quốc gia mà Hiệp hội bóng đá Indonesia đã mời tham gia là Tajikistan và Bolivia đều đã công bố kế hoạch thi đấu dịp FIFA Days tháng 3 mà không có tên Indonesia. 

Cụ thể, đội tuyển Tajikistan sẽ chơi 2 trận giao hữu với UAE và Kuwait. Trong khi đại diện bóng đá Nam Mỹ Bolivia sẽ thi đấu 2 trận giao hữu gặp Uzbekistan và Ả Rập Xê Út dịp FIFA Days sắp tới.

Điều này đồng nghĩa với việc Indonesia có thể sẽ không có những trận đấu giao hữu trong tháng 3 tới. Ngược lại, Thái Lan đã thông báo về kế hoạch tập trung và thi đấu trong tháng 3 của mình. 

Theo đó họ sẽ gặp đối thủ xếp hạng 90 thế giới là Syria vào ngày 25/3. Sau đó 3 ngày, đoàn quân của HLV Polking sẽ đá trận thứ hai gặp UAE (hạng 70 thế giới). Nếu giành thắng lợi ở hai trận này, Voi chiến sẽ có cơ hội lớn để cải thiện vị trí của mình trên BXH vốn vẫn đang nằm ngoài tốp 100.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thai-lan-chot-quan-xanh-indonesia-be-keo-giao-huu-trong-thang-3-168-346368.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×