CLB Sài Gòn rút lui, giải hạng Nhất 2023 còn 10 đội tham dự

 2023-03-04    232  

Khó khăn trong việc chuyển giao cho Lâm Đồng, CLB Sài Gòn chính thức rút lui khỏi giải hạng Nhất Quốc gia 2023.
 

CLB Sài Gòn rút lui, giải hạng Nhất 2023 còn 10 đội tham dự

Theo đó, CLB Sài Gòn chiều ngày 3/3 đã gửi công văn xin rút lui khỏi giải. Điều này đồng nghĩa với việc giải hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ chỉ còn 10 đội tham dự sau khi Cần Thơ và hiện tại là Sài Gòn không tiếp tục góp mặt.

Trong thời gian qua, đội bóng Sài thành đã rất gấp rút trong việc chuyển giao cho CLB đang thi đấu ở giải hạng Nhì là Lâm Đông. Dù chưa thể đổi tên do vướng quy định phải đăng ký 60 ngày trước ngày khai mạc, CLB Sài Gòn cũng đã góp mặt trong lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải hạng nhất 2023 và Cúp quốc gia 2023 vừa qua tại Hà Nội.

 

Dù vậy, việc nhiều nhà đầu tư của Công ty cổ phần Phát triển bóng đá Sài Gòn không đồng ý chuyển đội bóng lên Lâm Đồng đã khiến việc chuyển giao bất thành.

CLB Sài Gòn rút lui, giải hạng Nhất 2023 còn 10 đội tham dự 1

CLB Sài Gòn rút lui khỏi giải hạng Nhất 2023

 

Thêm nữa, CLB Sài Gòn hiện không đủ 11 cầu thủ để bàn giao theo điều lệ. Họ đã thanh lý hết nhân sự sau trận đấu cuối cùng. UBND tỉnh Lâm Đồng đã giao Sở VHTTDL chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng đề án tiếp nhận và duy trì hoạt động của CLB Bóng đá Sài Gòn.

Như vậy, CLB Lâm Đồng sẽ tiếp tục chơi ở giải hạng Nhì Quốc gia và chờ ngày thăng hạng. Trong khi đó, CLB Sài Gòn đứng trước nguy cơ giải thể sau khi xin rút lui khỏi giải hạng Nhất 2023.

Với việc CLB Sài Gòn rút lui, Giải hạng nhất 2023 khai mạc vào ngày 6/4 chỉ còn có 10 đội. Cũng trong sáng nay, VPF đã họp để bàn về vấn đề kể trên.

Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc cho biết dự kiến chiều 7/3, VPF sẽ bốc thăm xếp lại lịch thi đấu cũng như thay đổi điều lệ Giải hạng nhất 2023 cho phù hợp.

Giải hạng nhất 2023 sẽ đá theo thể thức lượt đi - lượt về thay vì đá phân nhóm sau giai đoạn 1 như điều lệ đã ban hành trước đó.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-sai-gon-chinh-thuc-rut-lui-giai-hang-nhat-con-10-doi-tham-du-168-346493.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×