U23 Việt Nam chia tay 4 cầu thủ đầu tiên

 2023-03-07    14  

HLV Philippe Troussier tiến hành rút danh sách U23 Việt Nam sau buổi tập ngày 7/3 để bước vào giai đoạn 2 của đợt tập trung trong tháng 3.
 

U23 Việt Nam chia tay 4 cầu thủ đầu tiên

Theo đó, 4 cầu thủ chia tay với U23 Việt Nam là Nguyễn Văn Tùng, Huỳnh Công Đến, Ngô Đức Hoàng và Tẩy Văn Toàn. Nhóm cầu thủ này rời đội không phải vấn đề về chuyên môn mà CLB chủ quản muốn lấy người để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo tìm hiểu, CLB PVF - CAND sẽ có chuyến tập huấn tại Nha Trang. Đây là quãng thời gian nước rút khi giải hạng Nhất 2023 chỉ còn đúng 1 tháng nữa sẽ khởi tranh (ngày 7/4), bởi thế HLV Mauro Jeronimo cần có lực lượng tốt nhất để lắp ghép chiến thuật.

 

Ngoài 4 cái tên kể trên, tiền vệ Nguyễn Hữu Nam (CLB Viettel) nhiều khả năng cũng sẽ chia tay U23 Việt Nam. Cầu thủ này gặp vấn đề ở lưng và phải tập riêng ngay từ ngày đầu hội quân.

U23 Việt Nam chia tay 4 cầu thủ đầu tiên 1

Huỳnh Công Đến là một trong số 4 cái tên rời U23 Việt Nam để trở về CLB chủ quản

Ở chiều ngược lại, đội bóng của HLV Philippe Troussier cũng sẽ đón thêm cầu thủ mới trong thời gian tới. Đó là vị trí thủ môn với Trần Liêm Điều (CLB Nam Định). Đây là cầu thủ vốn có tên trong danh sách 5 thủ môn được triệu tập nhưng đến nay mới hội quân do bận tập huấn cùng CLB chủ quản.

Theo kế hoạch, sau buổi tập ngày 7/3, HLV Troussier sẽ rút gọn danh sách từ 41 cầu thủ xuống còn 32 cầu thủ để bước vào giai đoạn tập luyện thứ 2 từ ngày 8/3 đến 12/3.

Thời gian này cũng trùng với đợt tập trung của ĐTQG nên HLV Troussier dự kiến sẽ đôn một vài cầu thủ nổi bật của U23 Việt Nam lên tập cùng đàn anh.

Đồng thời, vị chiến lược gia người Pháp cũng sẽ bố trí trận đấu tập giữa hai đội.

Giai đoạn tập trung thứ 3 của U23 Việt Nam bắt đầu từ 12/3 và kết thúc vào ngày 17/3 với danh sách được rút gọn còn khoảng 24 cầu thủ.

 Giai đoạn cuối cùng từ 18/3 đến 29/3 với lực lượng các cầu thủ gần như đã được định hình cho SEA Games 32 và tới Qatar dự giải giao hữu quốc tế Doha Cup.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/u23-viet-nam-chia-tay-4-cai-ten-168-346848.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×