Trọng tài bỏ qua lỗi vào bóng nguy hiểm của cầu thủ U20 Iran

 2023-03-08    20  

Trong trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Iran chiều ngày 7/3, trọng tài chính Abdullah Jamali được cho đã có những quyết định nương tay cho các pha chơi xấu của cầu thủ Iran.
 

Rõ ràng ở trận này, ông Abdullah Jamali đã đưa ra không ít quyết định có lợi cho đội U20 Iran. Vị này không chỉ không xử phạt nặng tay các pha phạm lỗi khá thô bạo của Iran mà ông còn bỏ qua lỗi vào bóng nguy hiểm của cầu thủ Safari Laksar với Đức Phú của U20 Việt Nam.

the_do_u20_iran
Cầu thủ U20 Iran xứng đáng phải nhận thẻ đỏ sau pha chơi xấu với Đức Phú.

Tình huống diễn ra ở phút 58 trong hiệp 2. Trong một tình huống ham bóng, Laksar có pha chơi bóng cao chân và đạp trúng ngực Đức Phú. Thế nhưng trọng tài người Kuwait chỉ rút ra một chiếc thẻ vàng để cảnh cáo cầu thủ Iran thay vì truất quyền thi đấu của cầu thủ này.

 

Xem lại video quay chậm tình huống có thể thấy đây là một tình huống phạm lỗi rất thô bạo, trên mức cần thiết xứng đáng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Vì thế trọng tài hoàn toàn có thể rút thẻ đỏ dựa vào nhận định của mình, thay vì chỉ đưa ra một tấm thẻ vàng.

Trong quá khứ, ở một pha bóng tương tự, trọng tài Cuneyt Cakir đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của tiền vệ Nani sau cú vào bóng cao chân vào ngực Arbeloa bên phía Real Madrid.

Tại VCK U20 châu Á lần này, một cầu thủ của U20 Jordan cũng đã bị truất quyền thi đấu sau tình huống chơi cao chân và đạp thẳng vào đầu cầu thủ Tajikistan.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/trong-tai-bo-qua-loi-vao-bong-nguy-hiem-cua-cau-thu-u20-iran-168-346884.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×