Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng

 2023-03-11    161  

Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 1
Trong buổi tập diễn ra sáng ngày 10/3, thủ môn Đặng Văn Lâm và Trần Nguyên Mạnh tập riêng cùng HLV thủ môn ở một góc riêng.
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 2
Một thủ môn khác là Văn Toản cũng không tham gia cùng toàn đội mà đứng một góc để luyện tập. Được biết đây là ý đồ theo giáo án của ban huấn luyện.
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 3
Bước vào buổi tập luyện thứ 3, HLV Troussier để các cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam tập cùng đội U23. Cả hai đội cùng vào sân và tập trên cùng một mặt cỏ.
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 4
Các bài tập của đội khá cơ bản khi tập trung vào di chuyển và chuyền bóng. Nhà cầm quân người Pháp gom cả hai đội U23 và ĐTQG và chia thành từng nhóm gồm 10 người. Hai nhóm sẽ tranh chấp bóng với nhau một diện tích bằng khoảng nửa sân thi đấu. 
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 5
Các cầu thủ liên tục di chuyển, tranh chấp bóng khá quyết liệt và chủ động. Các cầu thủ U23 cũng có cơ hội cọ xát với đàn anh.
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 6
Các trợ lý liên tục nhắc nhở và chỉ bảo, hướng dẫn bước di chuyển cho các cầu thủ. Trong bài tập này, các thủ môn cũng được tham gia. Họ phải hoạt động như các cầu thủ khác. Tuy nhiên, các thủ thành được phép dùng tay. 
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 7
Dù là buổi tập nhưng các cầu thủ rất quyết liệt trong việc tranh đoạt bóng 
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 8
Văn Quyết là cầu thủ được chú ý nhiều trong lần tập trung này của ĐT Việt Nam. Sự góp mặt của "Quả bóng vàng" chắc chắn sẽ giúp đỡ được rất nhiều cho đàn em U23 cũng như đồng đội trong ĐTQG.
Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh tập riêng 9
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tổ chức một trận đấu tập nội bộ với U23 Việt Nam trong đợt tập trung này. Đây sẽ là trận đấu giúp ông Troussier có những đánh giá về nhân sự của cả hai đội trong các kế hoạch sắp tới.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/van-lam-nguyen-manh-tap-rieng-168-347147.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×