HLV Troussier chỉ gọi 4 cầu thủ U20 Việt Nam

 2023-03-12    14  

Văn Khang, Văn Trường, Quốc Việt và Đức Việt là những cầu thủ U20 Việt Nam được HLV Philippe Troussier lựa chọn lên đội U23 đợt này.
 

Trái với lời đồn đoán trước đó rằng U20 Việt Nam có 9 cầu thủ được lựa chọn lên ĐT U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier chỉ triệu tập 4 cái tên là Văn Khang, Văn Trường, Quốc Việt và Đức Việt. Chia sẻ về quyết định của mình, chiến lược gia người Pháp lên tiếng trong buổi họp báo mới đây:

"Đức Việt, Quốc Việt, Văn Khang, Văn Trường là những cầu thủ được lựa chọn. Phần lớn các cầu thủ U20 ở thời điểm hiện tại, tôi đã làm việc. Màn trình diễn tại giải U20 Châu Á vừa qua là thước đo chuẩn xác để đánh giá về các em và những cầu thủ tôi bổ sung đều có màn trình diễn tốt. Trên hàng công, có nhiều em tôi đánh giá chất lượng cao.

 

Tôi nghĩ mỗi HLV đều có cách làm việc, triết lý các nhau. Tôi không có ý định copy lại toàn bộ những gì HLV từng làm. Tôi sẽ chia sẻ với các cầu thủ dựa trên kinh nghiệm của bản thân mình và những điều mình mong muốn. Tôi không làm việc để chứng tỏ tôi tốt hơn người tiền nhiệm của tôi."

HLV Troussier chỉ gọi 4 cầu thủ U20 Việt Nam 1
Khuất Văn Khang (10) là 1 trong 4 cầu thủ được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam, chuẩn bị cho SEA Games 32

Ngoài ra, ĐT U23 Việt Nam cũng huỷ bỏ kế hoạch giao hữu với ĐT Việt Nam, và đang lên phương án chuẩn bị thi đấu nội bộ. HLV Philippe Troussier tiếp tục: "Hiện tại, đội đang liên hệ tìm kiếm các CLB trong nước nhưng chưa xác nhận được thông báo. Phần lớn, CLB đều kín lịch. Tôi hi vọng sẽ có thông tin sớm. Nếu không thi đấu giao hữu với bên ngoài, tôi sẽ bố trí thi đấu nội bộ vì các cầu thủ cũng cần sự đối kháng trước khi bước vào giải giao hữu."

Ngày 13/3 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào đợt tập trung thứ 2, chuẩn bị cho giải Doha Cup diễn ra từ ngày 18/3. Sau đó, toàn đội sẽ có thêm những lần hội quân cho tới trước khi SEA Games 32 diễn ra vào cuối tháng 4 tại Campuchia.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-troussier-chi-goi-4-cau-thu-u20-168-347266.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×