ĐT Việt Nam muốn kiếm quân xanh hạng 40-50 FIFA

 2023-03-12    22  

Chia sẻ về mục tiêu của ĐT Việt Nam tham dự World Cup 2026, HLV Philippe Troussier muốn thi đấu giao hữu với những đối thủ mạnh.
 

“ĐTQG hiện tại nằm trong Top 16 châu Á và Top 95 thế giới” – HLV người Pháp chia sẻ trong buổi họp báo chiều nay, khi tạm chia tay các cầu thủ ĐT Việt Nam trở về CLB. “Chỉ 48 đội mạnh nhất thế giới, trong đó có 8 đội châu Á tham dự World Cup. Rất khó để khẳng định lứa cầu thủ này có thành công hnay không nhưng tôi tự tin với những cầu thủ tôi đang có. 

Trên cương vị HLV trưởng, chúng ta cần cải thiện 2 yếu tố: Gia tăng tính cạnh và nhịp độ thi đấu. Hy vọng các cầu thủ có thể thi đấu 40-50 trận chính thức. Chúng tôi cũng muốn tìm đối thủ giao hữu mạnh hơn 40-50 FIFA. Giúp cầu thủ trưởng thành hơn, nhận về kinh nghiệm tốt hơn.”

 

Đánh giá về thành phần BHL của mình, HLV Philippe Troussier cho biết: “Tôi rất hài lòng về đội ngũ BHL vì 80% đã làm việc với tôi. Tôi chỉ cần tập trung huấn luyện các cầu thủ. Nếu là lực lượng mới thì tôi cần mất thời gian để làm quen, giải thích. Khó khăn của tôi là tôi thường là người thị phạm và chỉ đạo trực tiếp trên sân. Sau buổi tập, tôi có những trao đổi với BHL để mọi người hiểu hơn và nắm rõ vai trò của nhau.”

dT Viet Nam ket thuc dot tap trung thang 3
ĐT Việt Nam kết thúc đợt tập trung tháng 3, tạm chia tay HLV Philippe Troussier

Sau đợt tập trung này, ĐT Việt Nam sẽ trở lại CLB, nhường chỗ cho U23 Việt Nam tập trung đợt 2 và chuẩn bị cho giải giao hữu Doha Cup. HLV Troussier chia sẻ: “Giải đấu tại Doha sắp tới là giải đấu chất lượng, trước mắt chúng ta sẽ đá giao hữu với Iraq và UAE. Bước vào giải đấu, khó khăn của cầu thủ U23 là không có nhiều cơ hội thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp trong nước. 

Ở giải giao hữu, chúng tôi sử dụng lối chơi kiểm soát bóng, nâng cao bản lĩnh của các cầu thủ, giàu cạnh tranh. Tôi yêu cầu các cầu thủ tập trung 100% với tinh thần nỗ lực. Khó khăn các cầu thủ cần thích nghi là thi đấu vào giờ rất muộn. Giải đấu giúp toàn đội xây dựng đội hình và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi không bất ngờ với sự thể hiện của các cầu thủ U23. Họ thực hiện được khá đúng yêu cầu của tôi. Những ngày qua, tôi cố gắng đưa thêm áp lực để họ thể hiện tốt hơn. Họ không có bất kỳ sự sợ hãi nào khi đặt vào môi trường áp lực hơn. Yếu điểm của U23 là trên hàng công không có nhiều cầu thủ xử lý cá nhân. Tuy nhiên, tuyến dưới xử lý bóng rất tốt. 

Sắp tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ có sự bổ sung từ đội U20. Tôi rất hy vọng những cầu thủ này sẽ có kỹ năng xử lý cá nhân tốt. Tổng cộng chúng tôi cần làm việc với 48 cầu thủ. Tùy theo nội dung của bài tập, tôi sẽ chia người cho hợp lý. Tôi bố trí cân đối giữa tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý cho các cầu thủ.”


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/dt-viet-nam-muon-kiem-quan-xanh-hang-40-50-fifa-168-347275.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×