Bóng đá Việt Nam có thêm một trọng tài chuẩn FIFA

 2023-03-13    227  

Như vậy sau những cái tên như Ngô Duy Lân, Nguyễn Mạnh Hải và Hoàng Ngọc Hà, bóng đá Việt Nam đã có thêm một ông vua áo đen khác đạt đẳng cấp FIFA.
 

Theo đó trọng tài Lê Vũ Linh vừa trở thành vị vua áo đen tiếp theo của Việt Nam đạt đẳng cấp FIFA sau khi vượt qua kỳ thi của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Le Vu Linh
Trọng tài Lê Vũ Linh (giữa) vừa đạt chuẩn trọng tài FIFA.

Như vậy bóng đá Việt Nam vừa có thêm một trọng tài đạt đẳng cấp FIFA. Được biết sau khi đạt chuẩn trọng tài FIFA, ông Lê Vũ Linh đã tiếp tục sát hạch lên cấp trọng tài FIFA Elite tức cao hơn cấp trọng tài FIFA, nhưng đã không thành công. 

 

Ông Lê Vũ Thịnh sinh năm 1989 tại Vĩnh Long, vị này đã được đề xuất làm trọng tài chuẩn FIFA vào tháng 10/2022. Đây cũng là vị trọng tài FIFA thứ 4 của Việt Nam đạt cấp độ FIFA trong năm 2023. Trước đó, Việt Nam có ba người là trọng tài Ngô Duy Lân, Nguyễn Mạnh Hải và Hoàng Ngọc Hà. 

Bên cạnh các trọng tài nam, Việt Nam có 3 trọng tài nữ là Lê Thị Ly, Công Thị Dung và Bùi Thị Thu Trang. 3 trợ lý trọng tài nữ và 7 trợ lý trọng tài nam cũng được cấp phép đạt đẳng cấp FIFA. Môn futsal có 3 trọng tài.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/viet-nam-co-them-mot-trong-tai-fifa-168-347356.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×