SLNA giữ lại 3 cầu thủ vừa được HLV Troussier triệu tập

 2023-03-13    30  

Theo đó đội bóng xứ Nghệ đã có đề xuất tới LĐBĐ Việt Nam (VFF) xin giữ lại ba cầu thủ vừa được huấn luyện viên Philippe Troussier triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam.
 
Ho Van Cuong
Hậu vệ Hồ Văn Cường là một trong ba cầu thủ trẻ SLNA được gọi lên đội U23.

Nhằm chuẩn bị cho các chiến dịch lớn trong tương lai của đội U22/U23 Việt Nam, HLV Philippe Troussier mới đây đã triệu tập bổ sung một số cầu thủ trẻ vừa chinh chiến tại VCK U20 châu Á cùng tuyển U20 Việt Nam. 

Đó là các cầu thủ Khuất Văn Khang, Nguyễn Quốc Việt, Lê Văn Trường và Nguyễn Đức Việt. Trên thực tế số cầu thủ được gọi lên còn nhiều hơn song phía SLNA đã xin VFF cho giữ lại ba cầu thủ trẻ là Hồ Văn Cường, Đinh Xuân Tiến và Cao Văn Bình.

 

Trước đó vào ngày 10/3, VFF đã gửi công văn đến Sông Lam Nghệ An đề nghị câu lạc bộ tạo điều kiện để 3 cầu thủ vừa tham gia cùng U20 Việt Nam thi đấu tại Giải U20 châu Á đến tập trung cùng tuyển U22 Việt Nam.

Song đội bóng xứ Nghệ đã lập tức gửi công văn đề xuất xin được giữ lại 3 cầu thủ nói trên để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới ở câu lạc bộ.

Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An cho hay: "Các cầu thủ này đang đóng vai trò quan trọng tại các đội bóng của Sông Lam Nghệ An. Cụ thể, sắp tới U19 Sông Lam Nghệ An sẽ tham dự U19 Quốc gia 2023. Chúng tôi đã gửi đề xuất tới VFF, xin giữ cậu ấy ở lại để phục vụ cho U19 Sông Lam Nghệ An.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường và Đình Xuân Tiến là 2 nhân tố cũng cần được giữ lại để phục vụ kế hoạch tập luyện của đội 1".

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/slna-giu-lai-3-cau-thu-vua-duoc-hlv-troussier-trieu-tap-168-347358.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×