Thái Lan choáng váng trước giá bản quyền SEA Games 32

 2023-03-15    178  

Thái Lan đang đối mặt với rào cản lớn trong việc sở hữu bản quyền SEA Games 32 khi nước chủ nhà Campuchia báo mức giá “nằm ngoài tưởng tượng”.

Thái Lan choáng váng trước giá bản quyền SEA Games 32

Theo Siam Sports, Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT) đang tỏ ra choáng váng khi nghe về số tiền phải chi trả cho bản quyền SEA Games 32.

Cụ thể, chủ nhà Campuchia đã ra giá bản quyền truyền hình kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á là 800.000 USD (tương đương 27.6 triệu baht, gần 19 tỷ đồng).

Con số này cao gấp 80 lần so với khoản tiền mà SAT bỏ ra để mua bản quyền truyền hình SEA Games 31. Ở kỳ đại hội diễn ra cách đây gần 1 năm, SAT đã chi 10.000 USD (350.000 baht). Trong khi đó, giá bản quyền phát sóng SEA Games 30 ở Philippines chỉ là 5.000 USD (175.000 baht).

 
SEA Games 32

Thái Lan vẫn chưa sở hữu bản quyền SEA Games 32 do mức phí cao

Người đứng đầu SAT, Thống đốc Kongsak bày tỏ: "Ở các kỳ SEA Games trước đây, mức phí bản quyền đưa ra hầu hết các nước đều có thể chấp nhận được. Tuy nhiên ở lần này thì khác, nó nằm ngoài tưởng tượng và chúng tôi không thể chấp nhận. Vì vậy mà Thái Lan sẽ phải tính toán 1 cách cụ thể.

Chúng tôi đang tham khảo xem có những nước láng giềng nào đã mua bản quyền. Mà theo tôi được biết, chưa nước nào đồng ý cho mức giá quá cao như vậy, tuy nhiên nước chủ nhà Campuchia đã thông báo và có thể thương lượng”.

SAT dự sẽ chốt việc mua bản quyền SEA Games 32 trong tháng 3 này. Ngoài ra, ông Kongsak Yodmanee cũng cho biết thêm rằng, nếu Campuchia không giảm giá, rất có thể CĐV Thái Lan sẽ không được xem đại hội thể thao Đông Nam Á qua truyền hình.


https://bongda24h.vn/sea-games/thai-lan-ngo-ngang-truoc-gia-ban-quyen-sea-games-32-423-347489.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×