FIFA chính thức chốt phương án tổ chức VCK World Cup 2026

 2023-03-16    164  

Theo đó Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chốt phương án tổ chức VCK World Cup 2026 sau khi kết thúc cuộc họp hội đồng FIFA ngày 14/3.
 

Trong thông báo vừa được đưa trên trang chủ của mình, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức đưa ra phương án tổ chức VCK World Cup 2026 - giải đấu đánh dấu sự gia tăng số đội tuyển tham dự từ 32 lên 48 đội. 

FIFA
FIFA chốt xong phương án tổ chức World Cup 2026

Với sự mở rộng này, FIFA không thể không cân nhắc về phương án tổ chức giải. Ý tưởng ban đầu được đưa ra là FIFA sẽ chia 48 đội tuyển vào 16 bảng đấu với mỗi bảng gồm 3 đội tuyển.

 

Sau vòng bảng, hai đội đứng đầu sẽ bước vào thi đấu vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên phương án này không được ủng hộ do sẽ mất đi tính hấp dẫn ở lượt đấu cuối. Chưa kể hai đội thi đấu sau hoàn toàn có thể có những toan tính để loại đội còn lại.

Bởi vậy FIFA quyết định duy trì hình thức thi đấu 4 đội trong một bảng như hiện tại. Như vậy VCK World Cup 2026 sẽ có 12 bảng đấu với 4 đội trong một bảng. Sau khi vòng đấu bảng kết thúc, hai đội bóng đứng nhất, nhì các bảng (24 đội) sẽ cùng 8 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất bước vào vòng loại trực tiếp (32 đội). 

VCK World Cup 2026 sẽ diễn ra ở 16 địa điểm ở 3 quốc gia Bắc Mỹ là Canada, Mỹ và Mexico. Với sự gia tăng số đội tuyển, giải đấu cũng sẽ kéo dài trong 40 ngày. Và thay vì phải đá 7 trận, đội vô địch sẽ phải vượt qua 8 trận đấu để có thể được nâng cúp.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/fifa-chot-phuong-an-to-chuc-vck-world-cup-2026-168-347550.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×