Viettel ký hợp đồng với cựu trợ lý đội tuyển Mỹ

 2023-03-17    158  

CLB Viettel tiếp tục cho thấy những tham vọng của mình khi ký hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Thomas Dooley, người từng làm trợ lý huấn luyện viên Đội tuyển Mỹ.
 

Theo thông tin vừa được CLB Viettel công bố thì đội bóng này đã ký hợp đồng với HLV Thomas Dooley - người từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kỹ thuật tại đội bóng áo lính trong giai đoạn 2019 -2020.

Giam doc ky thuat Thomas Dooley
Giám đốc kỹ thuật Thomas Dooley trở lại CLB Viettel

Trong lần trở lại này, ông Dooley đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật phụ trách các đội trẻ. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, năm 2003 đến năm 2011 ông Thomas Dooley bắt đầu làm huấn luyện viên và Giám đốc kỹ thuật tại FC Saarbruecken (Đức), huấn luyện viên tại Học viện bóng đá Hoa Kỳ. 

 

Trong giai đoạn từ năm 2012-2014, vị này được đôn lên làm trợ lý huấn luyện viên Đội tuyển Mỹ, đồng thời cũng đóng vai trò trợ lý HLV đội U20 Mỹ. Sau đó từ năm 2014-2018, ông Thomas Dooley trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia Philippines và góp công lớn giúp Azkals tăng 16 bậc từ vị trí 127 lên vị trí thứ 111 trên bảng xếp hạng FIFA.

Ngay sau khi ký hợp đồng làm việc, ông Dooley sẽ phải đối mặt với những thách thức mới. Tháng 3 này cũng là tháng sôi động của bóng đá trẻ khi U17 Viettel đã bước vào vòng tứ kết U17 Quốc gia và U19 Viettel chuẩn bị bước vào vòng loại ngày 26/3. 

Với việc tái ngộ HLV Thomas Dooley, điều này được kỳ vọng sẽ giúp bóng đá trẻ của CLB Viettel có những tiến bộ vượt bậc để hướng tới những thành công mới trong tương lai. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/viettel-tai-ngo-giam-doc-ky-thuat-thomas-dooley-168-347674.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×