Huỳnh Công Đến: World Cup là động lực cho U23 Việt Nam

 2023-03-18    165  

Trong buổi tập cuối cùng trước chuyến đi Qatar để tham dự Doha Cup, tiền vệ Huỳnh Công Đến đã có những chia sẻ về tình hình toàn đội.
 

"Đợt chuẩn bị vừa rồi rất quan trọng cho SEA Games vào tháng 5, thầy Troussier cho tập rất kỹ, thầy muốn trao đổi những gì thiết thực nhất giúp chúng tôi hiểu rõ hơn, sang chuyến tập huấn này tốt nhất" - Huỳnh Công Đến chia sẻ trước buổi tập sáng ngày 17/3. Cầu thủ đang thuộc PVF-CAND là một trong 2 viện binh được bổ sung cho đợt này, bên cạnh đồng đội Nguyễn Thanh Nhàn.

Chia sẻ về giải giao hữu tới đây với ĐT U23 Việt Nam, Công Đến tiếp tục: "Đối với tôi chuyến tập huấn rất quan trọng. Tuy gặp đối thủ mạnh những tất cả đều rất chờ đợi những trận đấu như thế này để cải thiện bản thân. Doha cup là dịp trao dồi bản thân, gặp những đối thủ như thế này rất quý."

 
Huynh Cong den chia se truoc buoi tap 17/3
Huỳnh Công Đến chia sẻ trước buổi tập của ĐT U23 Việt Nam

Bên cạnh đó, anh cũng trả lời khi được hỏi về mục tiêu World Cup 2026 dưới thời HLV Philippe Troussier: "Lời của HLV khiến chúng tôi rất thích. Trong đầu chúng tôi lúc nào cũng hướng tới World Cup 2026, lấy mục tiêu đó làm động lực để hướng đến những mùa giải thành công sắp tới."

Giải giao hữu tại Qatar tới đây là đợt tập trung cuối cùng trong tháng 3, để HLV Troussier trực tiếp tuyển chọn và lọc lại đội hình một lần nữa, trước khi chốt danh sách cho SEA Games 32 sắp tới diễn ra vào cuối tháng 4.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/huynh-cong-den-world-cup-la-dong-luc-cho-u23-viet-nam-168-347796.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×