Con trai Văn Quyết chơi bóng ở Học viện AC Milan

 2023-03-20    168  

Theo đó 'cậu ấm' nhà Văn Quyết đã tới học tập ở Học viện bóng đá AC Milan tại Việt Nam nhằm theo đuổi đam mê của mình. 
 
vanquyet1-1387
Văn Quyết cho con trai theo học tại Học viện bóng đá AC Milan. Nguồn: Internet

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, bà xã của tiền đạo - QBV Việt Nam 2022 Nguyễn Văn Quyết đã tiết lộ về việc cho con trai theo học tại Học viện bóng đá AC Milan tại Việt Nam.

Huyền Mi tâm sự: "Ở Học viện AC Milan, thời gian học chỉ hơn 1 tiếng nhưng các thầy thường đến sớm, chuẩn bị đầy đủ cho các học viên. Tôi muốn con được chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng, tạo thêm đam mê với bóng đá. AC Milan cũng là đội bóng yêu thích của anh Văn Quyết.

 

Gia đình không kỳ vọng cháu có thể cống hiến cho ĐTQG. Ở học viện, các thầy dạy cho cháu từ những điều nhỏ nhất như đi đúng giờ hay chuẩn bị đồ. Tôi hy vọng học viện được biết đến nhiều hơn".

Học viện bóng đá AC Milan Hà Nội sẽ do chính câu lạc bộ AC Milan quản lý và đưa ra các giáo trình huấn luyện. Học viện này đã xuất hiện tại Hà Nội từ năm 2019 nhưng hiện tại mới được ra mắt công khai với mong muốn mở rộng quy mô. 

Với bề dày hơn 125 năm lịch sử cùng đội ngũ huấn luyện nước ngoài và trong nước, đơn vị này hy vọng đào tạo ra nhiều tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam, qua đó mở ra tiền đề để các tài năng nhí có thể nghĩ đến việc được thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

 
https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/con-trai-van-quyet-choi-bong-o-hoc-vien-ac-milan-168-347974.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×