Video tổng hợp: Việt Nam 0-0 (4-5) Kyrgyzstan (U23 Doha Cup 2023)

 2023-03-30    218  

Video bóng đá Việt Nam vs Kyrgyzstan hôm nay 29/3. Cập nhật kết quả tỷ số, clip highlights U23 Việt Nam vs U23 Kyrgyzstan U23 Doha Cup 2023 mới nhất.
 

Kết quả Việt Nam vs Kyrgyzstan (0-0) Pen 4-5

Cầu thủ sút pen U23 Việt Nam:Văn Thắng, Văn Khang, Minh Trọng, Tiến Long thành công, Quốc Việt không thành công

Đội hình ra sân U23 Việt Nam vs U23 Kyrgyzstan

  • U23 Việt Nam:Văn Chuẩn, Văn Thắng, Duy Cương, Quang Thịnh, Tuấn Tài, Minh Trọng, Nhật Nam, Công Đến, Văn Đô, Văn Trường, Thanh Nhàn.
  • U23 Kyrgyzstan:Artem Pryadkin; Kultaev, Kanybekov, Stanbekov, Toktosunov, Kenzhebaev, Nurlan, Kerzbekov, Akylbekov, Zarypbekov, Nasirov.
 
Diễn biến kết quả U23 Việt Nam vs U23 Kyrgyzstan 0h30 ngày 29/3 (Doha Cup 2023)

Giải đấu được truyền hình trực tiếp và duy nhất trên nền tảng FPT Play, tại website fptplay.vn

Video tổng hợp Việt Nam 0-0 (4-5) Kyrgyzstan (U23 Doha Cup 2023) 1
Thống kê U23 Việt Nam vs U23 Kyrgyzstan Doha Cup 2023
Video Viet Nam vs Kyrgyzstan (U23 Doha Cup 2023)
Video Việt Nam vs Kyrgyzstan (U23 Doha Cup 2023)

Kết quả trực tuyến U23 Doha Cup 2023

 

 

https://bongda24h.vn/video/viet-nam-vs-kyrgyzstan-u23-doha-cup-2023-189-348708.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×