FIFA chính thức tước quyền đăng cai U20 World Cup của Indonesia

 2023-03-31    208  

Indonesia chính thức bị tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup sau cuộc họp giữa Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch PSSI Erick Thohir.
 

FIFA chính thức tước quyền đăng cai U20 World Cup của Indonesia

LĐBĐ thế giới (FIFA) mới đây đã ra thông báo chính thức về việc tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup của Indonesia. Hiện nước chủ nhà thay thế chưa được công bố. FIFA cân nhắc địa điểm thay thế trong thời gian sớm nhất. Thời gian tổ chức U20 World Cup 2023 (20/5 - 11/6/2023) tạm thời không thay đổi.

Ngoài việc bị tước tư cách chủ nhà U20 World Cup, án phạt dành cho LĐBĐ Indonesia (PSSI) cũng có thể sẽ được FIFA đưa ra trong thời gian tới.

 

Trước đó, lễ bốc thăm chia bảng U20 World Cup 2023 vốn diễn ra ngày 31/3 tới đã bị FIFA hủy bỏ. Động thái của FIFA được đưa ngay sau khi chính quyền Bali tuyên bố không tiếp đón đại diện cũng như đội U20 Israel đến vùng quản lý của mình.

Indonesia bi tuoc quyen dang cai VCK U20 World Cup 2023

Indonesia bị tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup 2023

Trong khi đó, nguyên nhân dẫn đến việc Indonesia mất tư cách chủ nhà VCK U20 World Cup 2023 không được FIFA đề cập cụ thể trong bài mới đăng.

Trước đó, người đứng đầu PSSI, ông Erick Thohir đã bay gấp sang Thuỵ Sĩ nhằm cứu vãn quyền đăng cai vòng chung kết U20 World Cup song mọi chuyện không diễn ra như kỳ vọng.

Cũng theo thông tin từ FIFA, tổ chức bóng đá thế giới vẫn sẽ cam kết hỗ trợ tích cực cho PSSI trong thời gian tới, với sự hợp tác chặt chẽ từ Chính phủ Indonesia. Các thành viên của FIFA cũng sẽ có mặt tại Indonesia trong vài tháng tới và có những hỗ trợ dành cho LĐBĐ nước này.

Dẫu vậy, uy tín của bóng đá Indonesia và hình ảnh đất nước vạn đảo bị suy giảm nghiêm trọng sau quyết định tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup của FIFA.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/fifa-chinh-thuc-tuoc-quyen-dang-cai-u20-world-cup-cua-indonesia-168-348808.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×