Việt Nam lỡ cơ hội đăng cai giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023

 2023-04-01    141  

Theo thông tin mới nhận, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có thư phản hồi lại đề nghị tổ chức giải đấu khu vực của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF).
 

Như đã biết, mới đây AFF đã cân nhắc khả năng để một trong hai quốc gia là Thái Lan hoặc Việt Nam đứng ra tổ chức giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2023 tiếp nối giải đấu đã diễn ra thành công tại Campuchia cách đây một năm.

U23 dong Nam a 2022
Việt Nam sẽ không đăng cai giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023

Tuy nhiên theo nguồn tin từ phía LĐBĐ Việt Nam thì VFF sẽ không đăng cai giải U23 Đông Nam Á 2023 do thời gian diễn ra giải (dự kiến vào tháng 11) trùng với thời điểm giải V-League 2023/2024 diễn ra. Vì vậy, VFF không muốn giải đấu bị ngắt quãng để nhường sân thi đấu cho giải U23. 

 

Với việc Việt Nam không sẵn sàng với đề nghị đăng cai, nhiều khả năng Thái Lan sẽ là quốc gia chủ nhà của giải U23 Đông Nam Á 2023. Quốc gia này có thừa kinh nghiệm, nhân sự và cơ sở vật chất trong lĩnh vực này. Thời gian vừa qua, Thái Lan đã tổ chức nhiều giải đấu châu Á. Và sắp tới họ cũng sẽ đăng cai VCK U17 châu Á 2023 vào tháng 6/2023.

Hiện tại, thời gian dự kiến diễn ra VCK U23 Đông Nam Á 2023 chưa được ấn định. AFF muốn tổ chức vào tháng 11 vì vấn đề bán bản quyền. Tuy nhiên, phía Thái Lan muốn giải đấu diễn ra vào tháng 8 để tránh trùng lịch với Thai League.

VCK U23 Đông Nam Á 2023 cũng là lần thứ tư giải đấu này được tổ chức sau các năm 2015, 2019 và 2022. Hiện U23 Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch sau khi vượt qua người Thái ở trận chung kết vào năm ngoái. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vff-tu-choi-dang-cai-giai-vo-dich-u23-dong-nam-a-168-348863.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×