Thành viên đội U19 Công an Hà Nội bị phạt nặng vì xúc phạm trọng tài

 2023-04-02    147  

Theo đó Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra án phạt nặng dành cho trợ lý HLV đội U19 Công an Hà Nội do có cư xử không đúng mực với trọng tài.
 

Vào hôm qua 31/3, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ra quyết định số Quyết định số 127/QĐ-LĐBĐVN ngày 31/3/2023 về việc kỷ luật ông Nguyễn Trường Sinh, trợ lý HLV của đội U19 Công an Hà Nội.

Cụ thể, vị này đã bị phạt 3 triệu đồng và đồng thời cũng bị đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận kế tiếp do có hành vi xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa đội U19 Công an Hà Nội và đội U19 Đông Á Thanh Hóa ngày 28/3/2023 tại giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia 2023.

 

Như vậy ông Sinh sẽ không được làm nhiệm vụ cho đội U19 Công an Hà Nội tại các lượt trận 3, 4, 5, 6 các ngày 31/3, 02/4, 05/4 và 07/4/2023 tại giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia 2023.

Thành viên đội U19 Công an Hà Nội bị phạt nặng vì xúc phạm trọng tài 1
Các bảng đấu tại Vòng loại U19 Quốc gia 2023

Tại Vòng loại U19 Quốc gia 2023, đội U19 Công an Hà Nội nằm ở bảng A và hiện có được 4 điểm sau 3 trận, đứng sau Đông Á Thanh Hóa (9đ), Viettel (7đ) và Hà Nội (5đ); trong lúc Quảng Ngãi và Hải Phòng đứng ở 2 vị trí cuối khi chưa có điểm nào. 

Vòng loại Giải bóng đá Vô địch U19 Quốc gia năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 17/4/2024, với 28 đội bóng, chia thành năm bảng, dự kiến thi đấu tại các địa điểm: Trung tâm thể thao Viettel (bảng A), Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (bảng B), Gia Lai (bảng C), Bình Phước (bảng D) và Tiền Giang (bảng E).

Theo thể thức, các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt (đi - về) tại địa phương đăng cai. Tính điểm xếp hạng ở mỗi Bảng. 5 đội xếp thứ Nhất, 5 Đội xếp thứ Nhì và 1 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất ở 5 Bảng vào VCK. Nếu đội Chủ nhà VCK kết thúc thi đấu tại Vòng loại với vị trí trong nhóm 11 (mười một) đội có thành tích tốt nhất ở năm Bảng, thì đội xếp thứ Ba có thành tích tốt tiếp theo sẽ giành quyền tham dự VCK.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thanh-vien-doi-u19-cong-an-ha-noi-bi-phat-nang-vi-xuc-pham-trong-tai-168-349018.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×