HLV Park Hang Seo xác nhận đàm phán với CLB CAHN

 2023-04-02    152  

Trong một chương trình truyền hình mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về mối liên hệ với đội bóng V.League trong thời gian qua.
 

“Tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật là tôi đã gặp người phụ trách của CLB CAHN, và người đại diện của tôi vẫn đang trao đổi với bên đó, còn nội dung chi tiết tôi xin phép không nói thêm” – HLV Park Hang Seo trả lời trong một chương trình truyền hình mới đây.

Trước đó, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng ông Park và trợ lý Lee sẽ tái xuất trong vai trò huấn luyện, với điểm đến khả năng là CLB CAHN. Chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục: “Việc CLB có chọn HLV Lee Young Jin hay không là quyết định của họ, không phải việc của tôi. Còn chi tiết tôi sẽ không trả lời.”

 

Chưa hết, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam còn khẳg định: “Tôi sẽ không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu.”

HLV Park Hang Seo chia se trong mot chuong trinh truyen hinh moi day
HLV Park Hang Seo chia sẻ trong một chương trình truyền hình mới đây

Những ngày vừa qua, người đại diện của HLV Park Hang Seo được cho là đã liên hệ với một vài đội bóng, trong đó nổi bật là CLB CAHN. Tân binh V.League có kế hoạch bổ nhiệm ông Lee Young Jin làm HLV trưởng, còn ông Park Hang Seo đóng vai trò GĐKT.

Bên cạnh đó, khi được hỏi rằng liệu có thay đổi điều gì trong quãng thời gian huấn luyện tại Việt Nam hay không, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Sự nghiệp HLV luôn có những kế hoạch không mong muốn và có lúc kết quả ngoài mong đợi. Sau SEA Games 2019, tôi đã cho các cầu thủ đi tập huấn ở Hàn Quốc, không cho họ nghỉ ngơi vì sợ họ hưng phấn, có nhiều sự kiện nếu ở nhà. 

Khi thất bại tôi mới nhận ra họ đã kiệt quệ cả tinh thần lẫn thể lực. Sau này tôi mới hiểu, khi đạt mục tiêu thì nên có thời gian tái tạo năng lượng, phải có thời gian nghỉ ngơi.”


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-xac-nhan-dam-phan-voi-clb-cahn-168-349053.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×