Video bàn thắng: Khánh Hòa 1-3 CAHN (Cúp Quốc gia 2023)

 2023-04-04    153  

Video bóng đá Khánh Hòa vs CAHN hôm nay 2/4. Cập nhật kết quả tỷ số, clip highlights Khánh Hòa vs Công An Hà Nội Cúp Quốc gia 2023 chiều nay.
 

Trực tiếp Cúp Quốc gia 2023 trên FPT Play

Kết quả Khánh Hòa vs CAHN (1-3)

Cầu thủ ghi bàn:Jairo 43' - Đoàn Văn Hậu 64', Gia Hưng 81', Lê Văn Đô 86'.

Đội hình ra sân Khánh Hòa vs CAHN

  • Khánh Hòa: Hoài Anh (17), Jairo Filho (33), Công Thành (3), Văn Ngọ (37), Duy Thanh (8), Thành Nhân (7), Tiến Anh (22), Đức Cường (30), Lê Duy (9), Văn Tùng (20), Yago Ramos (66).
  • CAHN: Patrick Le Giang (89), Văn Thanh (17), Văn Hậu (5), Tấn Sinh (3), Trọng Long (29), Văn Đức (20), Tiến Dụng (16), Xuân Nam (8), Jhon Cley, Gustavo Henrique, Tsoumou Fred.
 
Kết quả bóng đá Khánh Hòa vs CAHN 17h00 ngày 2/4 (Cúp quốc gia 2023)
Video Khanh Hoa vs CAHN (Cup QG 2023)
Video Khánh Hòa vs CAHN (Cúp QG 2023)

Kết quả trực tuyến Cúp QG 2023 hôm nay 2/4 


https://bongda24h.vn/video/khanh-hoa-vs-cahn-cup-quoc-gia-2023-189-349167.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×