Tú Chinh hồi phục chấn thương, chắc chắn dự SEA Games

 2023-04-12    192  

Chia sẻ với truyền thông ngày 11/4, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32, ông Trần Đức Phấn đã phủ nhận thông tin chân chạy Lê Tú Chinh không dự giải.

Theo đó, nữ VĐV sinh năm 1997 Lê Tú Chinh đã trải qua 11 tháng điều trị chấn thương sụn chêm, khiến cô lỡ hẹn với kỳ SEA Games 31 trên sân nhà. Tại giải đấu năm nay diễn ra ở Campuchia, có thông tin “nữ hoàng tốc độ” sẽ không tham dự vì vấn đề kinh phí, nhưng Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đã lên tiếng phủ nhận điều này.

“Tú Chinh là hình ảnh của Thể thao Việt Nam (TTVN), là một trong những VĐV có thành tích tốt ở nội dung chạy ngắn của điền kinh. Mục tiêu của Tú Chinh là chuẩn bị cho Asiad vào tháng 9 tới, tuy nhiên chấn thương của Chinh hồi phục sớm hơn dự kiến. Những thông tin Tú Chinh không dự SEA Games vì thiếu phí là hoàn toàn không chính xác. 

 

Với tư cách Trưởng đoàn TTVN, tôi có thể khẳng định Tú Chinh dù có thể thi đấu ở nội dung nào thì vẫn là hình ảnh tiêu biểu của TTVN, là tấm gương về nghị lực phấn đấu với các VĐV trẻ” – ông Phấn cho biết.

Tú Chinh hồi phục chấn thương, chắc chắn dự SEA Games 1
Lê Tú Chinh sẽ tham dự SEA Games 32 sau khi bình phục chấn thương

Tại SEA Games 32, Việt Nam tham dự 552/581 nội dung của 31 môn, phấn đấu nằm trong top 3. Theo tính toán, do chủ nhà Campuchia cắt giảm nhiều nội dung thế mạnh nên Việt Nam sẽ mất khoảng 50 HCV so với năm ngoái.

Cùng với đó, vị lãnh đạo cũng chia sẻ về tình hình đoàn TTVN: “Đến thời điểm hiện tại, chúng ta có hơn 1000 thành viên dự SEA Games 32, trong đó có hơn 700 VĐV. Cơ bản danh sách này không có gì thay đổi so với kế hoạch ban đầu. Chúng tôi đã trình danh sách với lãnh đạo Bộ VH, TT&DL nhưng phải chờ phê duyệt mới có thể công bố”.

Đoàn TTVN sẽ tổ chức lễ xuất quân vào tối 19/4 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Ngày 3/5, đoàn sẽ lên đường sang Campuchia tham dự SEA Games 32. Các VĐV từ Hà Nội sẽ bay 2 chặng, quá cảnh ở Vientiane (Lào) trước khi Phnom Penh với tổng thời gian 3 tiếng đồng hồ, còn đội di chuyển từ TP.HCM sẽ bay thẳng khoảng 40 phút.


https://bongda24h.vn/sea-games/tu-chinh-hoi-phuc-chan-thuong-chac-chan-du-sea-games-423-350033.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×