HLV Chu Đình Nghiêm: Trọng tài mắc lỗi nhận định

 2023-04-15    149  

Trong ngày gặp lại đội bóng cũ, HLV Chu Đình Nghiêm cùng Hải Phòng đã nhận thất bại nặng nề với tỷ số 0-3, trong đó nhận bàn thua đầu tiên trên chấm phạt đền từ rất sớm.
 

Với 2 bàn thắng vào lưới Hải Phòng, tiền đạo Văn Quyết đã có trong 100 bàn thắng tại V.League. Chia sẻ về học trò cũ, HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ: “Văn Quyết không đơn giản để ngăn cản. Quyết sở hữu tài năng, dìu dắt lối chơi của toàn đội và có thể định đoạt trận đấu. Không phải ai cũng khoá được Văn Quyết. 

Cậu ấy đá mười mấy năm ở V.League, đội bóng nào cũng biết nhưng có ai khoá được đâu. Để ngăn chặn thì cần lối chơi của cả tập thể, không phải của cá nhân”.

 
HLV Chu dinh Nghiem Ha Noi vs Hai Phong 13/4
HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận Hà Nội vs Hải Phòng

Thất bại của Hải Phòng trên SVĐ Hàng Đẫy bắt đầu từ bàn thua sớm trên chấm phạt đền. Khi được hỏi về tình huống này, HLV Chu Đình Nghiêm tiếp tục: “Đó là lỗi nhận định của trọng tài. Lúc đó, trọng tài biên ở góc quan sát thuận lợi nhưng không căng cờ, còn trọng tài chính thổi phạt đền. Bị thua sớm bị ảnh hưởng lớn tâm lý, đặc biệt khi phải đối đầu với một CLB mạnh như Hà Nội.

Hải Phòng thua Hà Nội nhưng duy trì được lối chơi, có cơ hội nhưng không tận dụng được. Hà Nội chỉ có 2-3 cơ hội nhưng đã tận dụng và giải quyết trận đấu. Hải Phòng chưa có lực lượng tốt nhất từ ngoại binh và các cầu thủ mới đến”.

Chia sẻ về hình ảnh đốt pháo sáng của các CĐV Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định ông chỉ tập trung vào công tác chuyên môn.

video

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-chu-dinh-nghiem-it-ai-can-duoc-van-quyet-168-350261.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×