Bóng đá Việt Nam triển khai công tác phòng chống Covid-19

 2023-04-16    155  

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp trở lại, BTC các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia tăng cường công tác phòng, chống dịch.
 

Căn cứ công văn số 2116/BYT-DP, ngày 12/4/2023 của Bộ Y tế về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19; BTC các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2023 triển khai các nội dung sau.

Đối với BTC trận đấu, các CLB: Tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch; Cập nhật lịch thi đấu phù hợp với tình hình cấp độ dịch tại địa phương; Kiểm soát, đảm bảo công tác an toàn phòng, chống dịch; Quản lý hoạt động tập luyện, sinh hoạt của các CLB; Bố trí phòng/khu vực cách ly theo yêu cầu; Phối hợp với cơ quan chức năng, y tế địa phương để xử lý trường hợp có ca dương tính Covid.

 
Bóng đá Việt Nam triển khai công tác phòng chống Covid-19 1
Triển khai công tác phòng, chống Covid-19 với các giải bóng đá chuyên nghiệp 2023

Về phía giám sát, trọng tài và thành viên BTC: Tuân thủ quy định chung khi làm nhiệm vụ tại các địa phương; Chủ động trong việc kiểm tra, theo dõi sức khoẻ trong tất cả mọi hoạt động sinh hoạt, tập luyện và làm nhiệm vụ; Thông báo ngay cho BTC Giải và BTC địa phương khi có những biểu hiện liên quan đến Covid-19; Giám sát trận đấu phải thưởng xuyên cập nhật thông tin về tình hình Covid-19 ở địa phương làm nhiệm vụ.

BTC Giải sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến, tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thông báo kịp thời khi có những cập nhật, điều chỉnh mới.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/bong-da-viet-nam-trien-khai-cong-tac-phong-chong-covid-19-168-350368.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×