Choáng mới mức thù lao mà Quang Hải nhận được tại Pau FC

 2023-04-16    239  

Theo đó cầu thủ sinh năm 1997 người Hà Nội, Nguyễn Quang Hải hiện tại chỉ nhận khoản lương, thưởng vào khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam.
 

Thông tin từ trang Salary Sport - một chuyên trang tổng hợp, thu thập và phân tích về lương của VĐV thể thao dựa vào báo cáo tài chính, thông tin báo chí, dữ liệu từ nhiều nguồn thì thu nhập của tiền vệ Quang Hải ở Pháp khá thấp.

Cụ thể nguồn tin này cho biết mức thu nhập hiện tại của tiền vệ Nguyễn Quang Hải tại Pau FC đang rơi vào khoảng 35.000 bảng/năm, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam. 

 
Choáng mới mức thù lao mà Quang Hải nhận được tại Pau FC 1
Quang Hải nhận lương khiêm tốn tại Pau FC.

Tính trung bình, Hải 'con' chỉ nhận 680 bảng/tuần (gần 20 triệu đồng). Mức lương của anh đứng thứ 19 trong đội và chỉ hơn các cầu thủ trẻ.

Được biết người có thu nhập cao nhất ở CLB Pau là Henri Saivet. Cựu binh Newcastle United được trả 3.200 bảng/tuần (gần 94 triệu đồng), tức khoảng 166.400 bảng/mùa (hơn 4,8 tỷ đồng).

Mức lương của Quang Hải phản ánh phần nào đóng góp của anh cho CLB cũng như chỗ đứng của anh trong mùa bóng đầu tiên thi đấu ở Pháp. Cựu cầu thủ Hà Nội và người đại diện đang làm việc lại với CLB để tìm hướng giải quyết khi không được thi đấu thường xuyên.

Quang Hải hiện tại vẫn còn một năm hợp đồng với Pau FC. Và không loại trừ khả năng anh sẽ xin được thanh lý hợp đồng trước thời hạn để tìm kiếm bến đỗ khác phù hợp với sức mình hơn.

Tuổi 26 bất ổn của Nguyễn Quang Hải Tuổi 26 bất ổn của Nguyễn Quang Hải
Tiền vệ Quang Hải đang trải qua những tháng ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp cầu thủ khi bị thất sủng tại Pau FC. Và với những gì đang trải qua, chắc chắn là anh sẽ chẳng thể vui khi đón sinh nhật tuổi 26 của mình.
Choáng mới mức thù lao mà Quang Hải nhận được tại Pau FC 2
Bảng lương của Quang Hải theo báo cáo của Salary Sport

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/choang-moi-muc-thu-lao-ma-quang-hai-nhan-duoc-tai-pau-fc-168-350389.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×