U22 Việt Nam sang Campuchia dự SEA Games vào ngày 26/4

 2023-04-17    232  

Đoàn quân dưới quyền HLV Philippe Troussier sẽ có chuyến tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu trước khi lên đường sang Campuchia vào ngày 26/4.
 

U22 Việt Nam sang Campuchia dự SEA Games vào ngày 26/4

Hôm 13/4, HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách 31 cầu thủ cho đợt tập trung quan trọng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là đợt tập trung duy nhất của U22 Việt Nam trước khi di chuyển sang Campuchia tham dự SEA Games 32.

Để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ tấm HCV, ban huấn luyện cùng HLV HLV Philippe Troussier đã lên kế hoạch tập luyện cho toàn đội.

 

Vào ngày 16/4, U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây được đánh giá là địa phương có điều kiện khí hậu khá tương đồng với Campuchia, đồng thời có sân bãi tốt.

doi hinh ra san cua U23 Viet Nam

U22 Việt Nam lên đường sang Campuchia vào ngày 26/4

Đoàn quân dưới quyền HLV Troussier sẽ bước vào tập huấn từ ngày 17/4 đến 25/4, mỗi ngày một buổi tập, bắt đầu từ 17h các ngày. Và trong 9 ngày này, U22 Việt Nam dự kiến sẽ có hai trận đấu tập với các “quân xanh” là CLB TPHCM và chủ nhà Bà Rịa Vũng Tàu lần lượt vào ngày 21/4 và 25/4.

Đây được xem là những bài kiểm tra cần thiết để ban huấn luyện và các cầu thủ rút ra bài học quý giá trước khi chính thức tham dự SEA Games 32.

Kết thúc đợt tập huấn, HLV Troussier sẽ gút danh sách đăng ký thi đấu U22 Việt Nam xuống còn 20 cầu thủ trước khi lên đường sang Campuchia vào ngày 26/4.

Tại SEA Games 32, U22 Việt Nam lần lượt gặp các đối thủ là U22 Lào (19h00 ngày 30/4), U22 Singapore (16h00 ngày 3/5), U22 Malaysia (19h00 ngày 8/5) và U22 Thái Lan (19h00 ngày 11/5).


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/u22-viet-nam-sang-campuchia-du-sea-games-vao-ngay-26-4-168-350563.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×