CLB Hà Nội chính thức gửi khiếu nại về án phạt của Văn Quyết

 2023-04-24    147  

Trong chiều ngày 22/4, câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức gửi đơn khiếu nại về án kỷ luật của VFF đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết.
 

Trước việc Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã phạt tiền đạo Nguyễn Văn Quyết kịch khung sau hành vi không đúng mực với trợ lý trọng tài trong trận gặp Bình Định ở vòng 7 V-League 2023, phía Hà Nội đã chính thức gửi đơn khiếu nại.

CLB Hà Nội chính thức gửi khiếu nại về án phạt của Văn Quyết 1
Tiền vệ Hùng Dũng sang Hàn Quốc thăm thầy cũ Park Hang Seo

Đội bóng Thủ đô cho rằng mức án phạt dành cho cầu thủ Nguyễn Văn Quyết là cần thiết nhằm mục đích làm gương, răn đe cho cầu thủ khác. Nhưng việc đình chỉ chân sút này 8 trận đấu kế tiếp, đồng nghĩa khung phạt tối đa trong trường hợp này là chưa hợp lý và phía hà Nội mong muốn Ban Kỷ luật xem xét, đánh giá lại mức án phạt một lần nữa.

Trong thông cáo báo chí được đội bóng thủ đô phát đi vào chiều tối ngày 22/4 có đoạn viết: "Trong biên bản báo cáo trận đấu được gửi về Ban tổ chức ngay sau đó có ghi nội dung cầu thủ Nguyễn Văn Quyết dùng củi chỏ đánh vào ngực trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành. Trên thực tế, đây hoàn toàn chỉ là va chạm vô tình trong lúc ngăn cản, không có chủ đích xâm phạm đến thân thể trọng tài. 

Đội bóng Thủ đô cho rằng mức án phạt dành cho cầu thủ khoác áo số 10 là cần thiết nhằm mục đích làm gương, răn đe cho cầu thủ khác. Nhưng việc đình chỉ 08 trận đấu kế tiếp, đồng nghĩa khung phạt tối đa trong trường hợp này là chưa hợp lý và mong muốn Ban Kỷ luật xem xét, đánh giá lại mức án phạt một lần nữa. Do đó, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội - T&T chính thức có văn bản gửi tới Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong ngày hôm nay (22/04)".

Việc thiếu vắng tiền vệ sinh năm 1991 trong đội hình là tổn thất lớn về mặt chuyên môn cho đội bóng Thủ đô trên hành trình bảo vệ ngôi vương mùa giải 2023, trong bối cảnh chân sút này đang thi đấu cực kỳ ấn tượng ở những vòng đấu V-League vừa qua. Ngoại việc bị cấm thi đấu 8 trận tới, Văn Quyết cũng phải nộp phạt 'kịch khung' số tiền 40 triệu đồng. 

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/ha-noi-gui-don-khieu-nai-ve-an-ky-luat-cua-van-quyet-168-351108.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×