Thay đổi mang tính đột phá ở SEA Games 33 tại Thái Lan

 2023-04-25    143  

Theo đó Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã đi tới sự thống nhất về việc sẽ chỉ tập trung vào việc tổ chức các môn thể thao xuất hiện tại ASIAD và Olympic, đồng thời cắt giảm các môn 'ao làng'. 

Ở một diễn biến mới đây, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á đã nhất trí về việc kể từ SEA Games 33 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào năm 2025, sự kiện này sẽ chỉ tập trung vào việc tổ chức các môn thi đấu Olympic và ASIAD. 

Theo đó nhóm môn số 1 tại SEA Games sẽ gồm điền kinh và bơi lội. Trong khi nhóm 2 sẽ gồm các môn thi đấu tại Olympic và ASIAD còn lại. 

SEA Games
Sẽ có những thay đổi lớn kể từ SEA Games 33

Riêng các nước chủ nhà tổ chức đại hội chỉ được lựa chọn 2 môn thể thao thế mạnh của mình ở nhóm 3 và chỉ được tổ chức tối đa 8 môn thi đấu ở nhóm 3. 

Đây được đánh giá là một quyết định mang tính đột phá của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, bởi điều đó đúng với tôn chỉ của SEA Games đề ra ngay từ đầu là giúp các nước trong khu vực từng bước phát triển, cũng như hướng tới việc vươn tầm ra châu lục và Olympic.

Nhiều năm qua SEA Games vẫn được đánh giá là sự kiện thể thao mang tính chất 'ao làng' Đông Nam Á khi có quá nhiều môn thể thao địa phương xuất hiện. Thậm chí ở kỳ SEA Games lần này, nước chủ nhà Campuchia đã cắt giảm hoặc lược bỏ nhiều môn thi Olympic và ASIAD như bắn cung, bắn súng, canoeing, rowing, TDDC nữ.

Ngược lại Campuchia đã tổ chức một loạt môn thế mạnh của mình như Kun Bokator, Kun Khmer, cờ ốc, khiến người hâm mộ các nước tỏ ra rất bức xúc. 

Vì thế, Thái Lan - quốc gia đi đầu về thể thao của khu vực đã nảy sinh sáng kiến về việc tổ chức SEA Games một cách chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế ý tưởng tập trung vào các môn Olympic từ đại hội năm 2025 diễn ra tại Thái Lan cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các nước. 

 


https://bongda24h.vn/sea-games/thay-doi-mang-tinh-dot-pha-o-sea-games-33-tai-thai-lan-423-351273.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×