CHÍNH THỨC: CLB Công An Hà Nội chia tay HLV Paulo Foiani

 2023-04-28    152  

Trên trang chủ, CLB Công An Hà Nội xác nhận thanh lý hợp đồng trước thời hạn với HLV Paulo Foiani khi V.League 2022 mới chỉ trôi qua 7 vòng đấu.
 

Hợp đồng giữa HLV Paulo Foiani với CLB Công An Hà Nội vẫn còn thời hạn tới khi mùa giải 2023/24 khép lại kèm điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Tuy nhiên, khi V.League 2023 mới trôi qua được 7 vòng đấu thì đôi bên đã đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng trước thời hạn. 

Theo thông báo từ phía CLB Công An Hà Nội, HLV Paulo Foiani gặp phải một vài trở ngại nhất định về cuộc sống bên ngoài sân cỏ và ông cũng thừa nhận chưa hoàn thành nhiệm vụ trong chặng đường vừa qua của V.League 2023.

Paolo Foiani
HLV Paolo Foiani chính thức chia tay CLB Công An Hà Nội.

Bên cạnh đó, CLB Công An Hà Nội cũng muốn tận dụng quãng nghỉ của V.League 2023 để hướng tới những mục tiêu mới trong phần còn lại của mùa giải. Đôi bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung trong việc chấm dứt hợp đồng.

Sau 7 vòng đấu đầu tiên của V.League 2023, CLB Công An Hà Nội dưới sự dẫn dắt của HLV Paulo Foiani giành được 11 điểm với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Họ đang xếp thứ 5 trên BXH.

Sau khi chia tay HLV Paulo Foiani, trợ lý Flavio Da Silva Cruz sẽ tạm thời chỉ đạo toàn đội tập luyện trong thời gian tới. Hiện chưa rõ danh tính HLV trưởng mới của CLB Công An Hà Nội. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-cong-an-ha-noi-chia-tay-hlv-truong-168-351493.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×