HLV Troussier: Chẳng đội nào mạnh hơn đội nào tại SEA Games

 2023-04-30    205  

Trước ngày ra quân gặp ĐT U22 Lào, HLV Philippe Troussier đã có những nhận định về sức mạnh của đối thủ.

Ngày mai 30/4, bảng B bóng đá nam SEA Games sẽ bắt đầu với 2 trận U22 Việt Nam vs U22 Lào, và U22 Thái Lan gặp U22 Singapore. Trước ngày ra quân, HLV Philippe Troussier đã trả lời câu hỏi rằng Lào bị đánh giá thấp hơn:

“Nếu đánh giá các đội đánh giá theo thứ hạng FIFA, thì đội này mạnh hơn đội khác. Nhưng đối với tôi, thứ hạng này chỉ tồn tại tên giấy tờ. Bóng đá kết quả thể hiện trên sân. Không có đội nào mạnh hơn đội nào ở SEA Games này, mỗi đội đều có sự chuẩn bị nghiêm túc, tham vọng như nhau.

troussier
HLV Philippe Troussier trong cuộc họp báo trước trận ra quân tại SEA Games 32

Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Tôi và các thành viên khác đã tìm hiểu thông tin để sẵn sàng cho trận đấu. Nếu các anh hỏi câu tương tự với các HLV khác, họ cũng sẽ trả lời muốn giành chiến thắng, giành cúp. Với một giải đấu chỉ có 1 người thắng, đội thua sẽ nhiều hơn thắng, ngay cả bản thân tôi trong các giải đấu cũng vậy. Tôi hài lòng dẫn dắt đội dự SEA Games. Tôi cảm nhận sự nghiêm túc từ các đội, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của bóng đá khu vực”.

Chia sẻ về bầu không khí và điều kiện ăn ở tại Campuchia, chiến lược gia người Pháp bày tỏ: “Tôi rất hài lòng với những gì đã cảm nhận được và người dân Campuchia. Tình hình ăn ở thì chúng tôi đánh giá thì đủ những điều kiện cơ bản nhất đê thi đấu. Chất lượng sân ở mức chấp nhận được. Đồ ăn thì cơ bản cho VĐV thể thao. 

Tôi thích ở khách sạn này vì được chia sẻ không gian với các đội bóng khác, nơi chúng tôi có thể giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm bầy không khí tích cực của một lễ hội thể thao”.


https://bongda24h.vn/sea-games/hlv-troussier-chang-doi-nao-manh-hon-doi-nao-tai-sea-games-423-351634.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×