HLV Park chia sẻ sau chiến thắng lịch sử trước Trung Quốc

 2022-02-09    320  

Làm được đúng những gì đã chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất vui mừng khi đánh bại Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết.

Park Hang Seo chia sẻ sau chiến thắng lịch sử

Đánh bại Trung Quốc ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần, ĐT Việt Nam lập nên 2 cột mốc. Thứ nhất, đây là chiến thắng đầu tiên của ĐT trước Trung Quốc trong lịch sử. Thứ 2, đây là chiến thắng đầu tiên của một ĐT Đông Nam Á tại vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á.

Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo tỏ ra vui mừng: "Trước tiên, tôi xin chia sẻ đây là lần đầu tiên ĐT vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trước trận này, chúng ta thua 7 trận và những kết quả đó đã khiến toàn đội bị phê phán. Khi thua nhiều như vậy, tôi biết cầu thủ vẫn đoàn kết dù họ có một quãng dài mệt mỏi vì kết quả đó.

Hôm nay ngày mùng 1 Tết, một ngày lễ ý nghĩa. Hôm nay, lần đầu tiên đội Đông Nam Á có chiến thắng tại vòng loại thứ 3 World Cup. Tôi xin cảm ơn nhân dân Việt Nam, người hâm mộ và cầu thủ của tôi.

HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng Trung Quốc hình ảnh
HLV Park Hang Seo ăn mừng sau khi tiếng còi mãn cuộc trận Việt Nam vs Trung Quốc vang lên
Nhưng tôi nghĩ là người dân Việt Nam và người hâm mộ có quá tham lam về kết quả của giải đấu này hay không? 60 năm rồi ta mới vào được vòng loại này. Hôm nay, ta mới lần đầu tiên có điểm. Trong tiếng Hàn có câu “ly rượu đầu tiên không thể no bụng” và cần cả quá trình. 

Hôm nay ta thắng, chúng tôi đã nỗ lực hết sức nhưng cứ yêu cầu chúng ta cứ thắng hết, liên tục thì quá tham lam. Ta nên đánh giá tương lai bằng sự nỗ lực hết mình của cầu thủ chứ thay vì chỉ đánh giá bằng chiến thắng, khi không thắng thì quay trở lại phê phán họ".

Cùng với đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng trả lời về vấn đề hợp đồng của mình với LĐBĐ Việt Nam: "Hợp đồng của tôi còn thời hạn tới tháng 1/2023. Thời gian còn lại tôi sẽ nỗ lực hết sức với bóng đá Việt Nam. Sau trận này, các cầu thủ sẽ trở về CLB. Tiếp theo trung tuần tháng 3, đội tuyển và U23 sẽ tập trung. 

ĐT quốc gia còn gặp Nhật Bản và Oman, còn U23 Việt Nam sẽ chuẩn bị cho SEA Games, tôi sẽ phụ trách nốt giải đấu này. Tóm lại tôi sẽ còn phụ trách 2 giải đấu tới khi kết thúc hợp đồng là SEA Games 2022 và AFF Cup 2022".

Tổng hợp Việt Nam vs Trung Quốc 3-1

video


https://bongda24h.vn/vong-loai-world-cup/hlv-park-chia-se-sau-tran-thang-trung-quoc-499-308057.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×