CLB Công An Hà Nội bất ngờ lĩnh án phạt sau trận gặp SLNA

 2023-05-30    182  

Theo quyết định số 283/QĐ-LĐBĐVN của Ban Kỷ luật LĐBĐVN (VFF), CLB Công An Hà Nội sẽ phải nộp phạt số tiền 15 triệu đồng sau trận gặp SLNA ở vòng 9 V-League 2023. 
 

Vào ngày hôm qua 29/5/2023, Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với một số vi phạm tại các trận đấu vòng 9 của giải V-League 2023. 

CLB Công An Hà Nội bất ngờ lĩnh án phạt sau trận gặp SLNA 1
CLB Công An Hà Nội bị xử phạt do thiếu băng ghi hình kỹ thuật trận gặp SLNA.

Cụ thể, CLB Công An Hà Nội (CAHN) sẽ bị xử phạt số tiền 15 triệu đồng do không thực hiện ghi hình kỹ thuật trận đấu gặp CLB Sông Lam Nghệ An trên SVĐ Hàng Đẫy vào ngày 26/5/2023 vừa qua.

Cũng ở trận này, trọng tài biên Nguyễn Thành Sơn đã có hành động bắt việt vị không chính xác khiến CLB SLNA mất cơ hội ghi bàn thắng thứ hai vào lưới đội chủ nhà. Nếu pha bóng đó trở thành một bàn thắng rất có thể kết quả trận đấu sẽ khác. 

Cũng ở vòng 9 V-League, CLB Becamex Bình Dương sẽ phải nộp phạt số tiền 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu gặp CLB Hà Nội trên sân Gò Đậu vào ngày 27/5. 

Ngoài án phạt này, Bình Dương còn chịu tổn thất khi hai cầu thủ của đội là Rimario và Nguyễn Thanh Thảo không thể tham dự trận gặp Đông Á Thanh Hóa tại vòng 10 do đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng. Đây chắc chắn sẽ là một bất lợi lớn với đội chủ nhà, khi mà cả hai đều đang là trụ cột của đội vào lúc này.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-cong-an-ha-noi-linh-an-phat-sau-tran-gap-slna-168-354402.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×