VFF công bố tân GĐKT người Nhật Bản, đặt mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt Nam

 2023-06-01    164  

Sáng 1/6 tại LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố Giám đốc kỹ thuật Koshida Takeshi, là ứng cử viên do Ban chuyên môn LĐBĐ Nhật Bản tiến cử và có bề dày kinh nghiệm làm việc với các đội bóng.
 

Theo đó, ông Koshida Takeshi (quốc tịch Nhật Bản) chính thức đảm nhiệm cương vị Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Việt Nam từ ngày 1/6/2023. Ông Koshida Takeshi sinh năm 1960, từng có nhiều năm cống hiến cho bóng đá Nhật Bản trên cương vị cầu thủ, trước khi chuyển sang công tác huấn luyện từ năm 1995. Với kinh nghiệm trong thi đấu và huấn luyện, ông Koshida Takeshi được tín nhiệm mời tham gia công tác đào tạo HLV quốc gia cho LĐBĐ Nhật Bản tại các khóa học cấp độ C, B, A. 

Trên cương vị GĐKT, ông Koshida Takeshi sẽ là giảng viên tại các khóa đào tạo HLV và Hội thảo do LĐBĐ Việt Nam tổ chức; phối hợp với bộ phận chuyên môn để cùng định hướng và đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá Việt Nam.

Le cong bo GdKT Koshida Takeshi dien ra sang nay 1/6 tai VFF
Lễ công bố GĐKT Koshida Takeshi diễn ra sáng nay 1/6 tại VFF

Chia sẻ về vai trò của tân GĐKT người Nhật Bản, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam – ông Dương Nghiệp Khôi khẳng định: “Các HLV cần học hỏi, nâng cao trình độ, đặc biệt là đội ngũ HLV tại các CLB V.League để đảm nhiệm tại CLB theo tiêu chí cấp phép của AFC, vì vậy việc có GĐKT là điều hết sức quan trọng trong thời gian sắp tới. Mục tiêu là đào tạo ra được đội ngũ HLV có bằng cấp, chuyên môn tốt, đào tạo các VĐV theo đúng hướng”.

Trong khi đó, PCT chuyên môn VFF Trần Anh Tú cho biết không gặp khó khăn trong quá trình bổ nhiệm, cũng như vấn đề lương, hỗ trợ cho ông Koshida Takeshi dù điều này không được tiết lộ cụ thể. Ông Tú chia sẻ: “Với mối quan hệ giữa LĐBĐ Việt Nam và Nhật Bản, nhiều ứng viên được đưa ra và ông Takeshi là người phù hợp nhất”.

VFF cong bo tan GdKT nguoi Nhat Ban Koshida Takeshi
VFF công bố tân GĐKT người Nhật Bản Koshida Takeshi

Chia sẻ về triết lý của mình, ông Koshida Takeshi bày tỏ: “Triết lý giảng dạy của tôi luôn là truyền cảm hứng cho học sinh. Thay vì chỉ dạy câu trả lời đúng, tôi muốn cảm hứng cho học sinh tự tìm ra câu trả lời. Sự phát triển của thế hệ thanh niên là tương lai của đất nước. Đào tạo HLV và củng cố thế hệ trẻ là cần thiết trong việc củng cố ĐT quốc gia”.

Nói về mối quan hệ với HLV trưởng ĐT Việt Nam Philippe Troussier, tân GĐKT Koshida Takeshi tiết lộ: “Tôi đã nói chuyện một chút với ông Troussier khi tôi đến Việt Nam vào tháng Tư. Chúng tôi được bố trí ở cạnh nhau tại nhà ở VFF. Trước hết, nhiệm vụ của tôi là có một cuộc gặp với ông ấy, hiểu ông ấy đang cố gắng làm gì với đội tuyển quốc gia, củng cố thế hệ trẻ và đào tạo HLV phù hợp”.

VFF công bố tân GĐKT người Nhật Bản, đặt mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt Nam 1
Bản CV của ông Koshida Takeshi. Ảnh: VFF

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vff-cong-bo-tan-gdkt-nguoi-nhat-ban-168-354535.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×