Bóng đá Hà Nội tuyển chọn được 64 tài năng trẻ cho tương lai

 2023-06-11    127  

Sáng nay 10/6, buổi chung khảo tuyển chọn các đội trẻ bóng đá Hà Nội đã diễn ra và lựa chọn được 64 gương mặt ở các lứa U9, U10, U11 và U12.
 

Cụ thể, 64 tài năng trẻ được lựa chọn từ 200 cầu thủ tham dự, là tiền đề để phát triển bóng đá trẻ thủ đô trong tương lai. Để sự kiện này được diễn ra tốt nhất, VietGoal – Trung tâm Bóng đá Trẻ em lớn nhất Việt Nam đã phải mất nửa năm để chuẩn bị, chọn ra các cầu thủ trẻ từ lứa U9 đến U12 chọn ra 200 gương mặt từ tổng cộng 10 nghìn cầu thủ tham dự giải.

Đến tham dự sự kiện có các vị lãnh đạo và cầu thủ của CLB CAHN gồm: đồng chí PCT Trần Văn Hùng và GĐĐH Phạm Văn Lệ, cùng 2 cầu thủ Giáp Tuấn Dương và Nguyễn Hữu Thực, đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón nhận những cầu thủ tốt nhất từ lò đào tạo cho các lứa trẻ CAHN trong tương lai.

Bong da tre Ha Noi
Những cầu thủ nhí được kỳ vọng trở thành những tài năng trong tương lai của bóng đá Hà Nội

Tại buổi lễ, đội U11 CAHN cũng đến dự để truyền cảm hứng cho các bạn, các em nhỏ hơn mình cố gắng tập luyện để những năm tiếp theo được thi đấu ở các giải đấu Quốc gia và cao hơn.    

Trong cuộc tuyển chọn của 4 lứa tuổi kể trên, các cầu thủ nhí được chia thành các cặp thi đấu đối kháng, phù hợp với sở trường của bản thân trong khoảng thời gian 20 phút. Ở 5 phút cuối mỗi trận đấu, trọng tài sẽ điều hành trận đấu liên tục, không thực hiện các tình huống đá ném phạt khi bóng ra hết đường biên.  

Bong da tre Ha Noi
Các em sẽ được tham gia vào khoá huấn luyện đặc biệt từ đội ngũ HLV của VietGoal

Dựa trên các thông số ghi nhận được, HLV đã chọn ra 16 bạn phù hợp nhất ở mỗi lứa tuổi, tổng cộng 64 bạn. Hầu hết các cẩu thủ nhí được tuyển chọn đều đáp ứng được 3 tiêu chí cơ bản gồm: Tư duy chơi bóng, Thể hình, Kỹ thuật cơ bản… 

Theo như thông tin của BTC, ngay trong tuần sau, những gương mặt đã được chọn sẽ được tập luyện cùng các HLV hàng đầu của VietGoal. Đây là những bước đi ban đầu để các em nuôi dưỡng ước mơ trở thành trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, góp phần tạo ra những Quang Hải, Đoàn Văn Hậu cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.


https://bongda24h.vn/tin-tuc-tong-hop/bong-da-ha-noi-tuyen-chon-duoc-64-tai-nang-tre-cho-tuong-lai-205-355298.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×