Tiền vệ U23 Việt Nam tiết lộ thần tượng ở ĐT Việt Nam

 2023-06-13    104  

Trả lời phỏng vấn chiều 11/6, tiền vệ của Văn Toản U23 Việt Nam cho biết chính đàn anh ở ĐT Việt Nam là động lực để cầu thủ này cố gắng trong tương lai.
 

U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho những trận giao hữu trước mắt. Ở lần hội quân này, HLV Troussier để các cầu thủ của U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam tập luyện chung trước khi chốt danh sách đăng ký ở từng trận đấu.

Với những cầu thủ trẻ như Văn Toản, việc được thi đấu với đàn anh ở tuyển quốc gia là cơ hội để học hỏi, rèn luyện. Sao trẻ này cũng tiết lộ mình thần tượng đàn anh Hoàng Đức ở tuyển Việt Nam.

Hoang Van Toan - CAHN
Hoàng Văn Toản hào hứng trong đợt tập trung cùng U23 Việt Nam

Cụ thể, Văn Toản cho hay: "Ở đợt tập trung này, tôi học hỏi được rất nhiều từ các anh. Đàn anh ở ĐT Việt Nam vừa là động lực vừa là nguồn cảm hứng để tôi cố gắng, rèn luyện trên con đường sự nghiệp.

Mục tiêu của tôi ở đợt tập trung lần này là cố gắng, quyết tâm để giành suất dự vòng loại U23 châu Á sắp tới.

Cầu thủ tôi thích là Hoàng Đức. Ở lần hội quân này, tôi cũng đã gặp gỡ Hoàng Đức. Tuy vậy, đây mới chỉ là lần đầu lên tuyển nên tôi cũng chưa có dịp để trò chuyện, trao đổi gì nhiều với Hoàng Đức."

Buổi tập chiều 11/6 của U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam diễn ra trong bầu không khí tươi vui, thoải mái. Ở buổi tập này, HLV Troussier tiếp tục để cầu thủ tập luyện và làm quen với triết lý mới.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/tien-ve-u23-viet-nam-tiet-lo-than-tuong-o-dt-viet-nam-168-355403.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×