Góc khán đài sân Lạch Tray gặp sự cố

 2023-06-16    95  

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Hong Kong, một mảng bê tông đã tróc xuống vị trí khán đài và rơi trúng CĐV.
 

Trong hiệp 1 trận đấu, một sự cố đã xảy ra trên khán đài SVĐ Lạch Tray. Một mảng bê tông ở khu vực trụ lan can đã rơi xuống trúng CĐV ở góc khán đài A, thời điểm tuyển Việt Nam đang dẫn trước Hong Kong 1-0.

Một CĐV nhí không may bị mảng bê tông rơi xuống, nhưng không gặp vấn đề nghiêm trọng. Đội ngũ y tế đã nhanh chóng vào cuộc để chăm sóc.

Góc khán đài sân Lạch Tray gặp sự cố 1
Góc khán đài SVĐ Lạch Tray bị tróc bê tông

SVĐ Lạch Tray được lựa chọn làm địa điểm tổ chức trận giao hữu đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier, bởi cơ sở vật chất hiện đại. Những hạng mục của SVĐ đã được tu sửa và làm mới hoàn toàn. Mặt cỏ được chăm sóc hàng ngày, hệ thống phun nước cũng tiêu tốn hơn 100 triệu/tháng.

Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu với pha ghi bàn duy nhất của Quế Ngọc Hải. Ngày 20/6, toàn đội sẽ đá giao hữu với Syria trên SVĐ Thiên Trường, Nam Định.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/goc-khan-dai-san-lach-tray-gap-su-co-168-355688.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×