Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier

 2023-06-17    105  

Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 1
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đá chính trong ngày HLV Troussier ra mắt ĐT Việt Nam trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) đấu Hồng Kông (TQ) tối 15/6
Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 2
Tiền vệ sinh năm 1997 là cầu thủ thi đấu nước ngoài duy nhất được nhà cầm quân người Pháp tung vào sân. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Toàn không có tên trong danh sách đăng ký
Quang Hai
Cựu sao của Hà Nội FC đã có ngày thi đấu đầy nỗ lực trước Hồng Kông. Đây có lẽ là điều mà HLV Troussier mong muốn ở cầu thủ này. Trước trận đấu, "Phù thuỷ trắng" thừa nhận Hải "con" không đủ điều kiện lên tuyển song ông vẫn muốn gặp anh để động viên và giúp ngôi sao của ĐT Việt Nam lấy lại sự tự tin
Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 3
Những nỗ lực của Quang Hải đã đem về cho ĐT Việt Nam quả phạt đền ở phút 31
Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 4
Tình huống đó đã dẫn đến bàn thắng duy nhất cho ĐT Việt Nam trong trận ra mắt HLV Troussier
Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 5
 Trong suốt 90 phút thi đấu, Quang Hải luôn cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc thể hiện mình.
Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 6
Dù rất nỗ lực song Quang Hải và đồng đội không có thêm bàn thắng nào trong quãng thời gian còn lại 
Nỗ lực của Quang Hải trong ngày ra mắt HLV Troussier 7
Sau trận, tiền vệ sinh năm 1997 đã phải cần đến sự hỗ trợ của nhân viên y tế. Anh bị đau nhẹ sau những nỗ lực thi đấu hết mình.

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/no-luc-cua-quang-hai-trong-ngay-ra-mat-hlv-troussier-168-355684.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×