Tân binh V-League gặp khủng hoảng tài chính, nợ lương cầu thủ

 2023-06-20    116  

Theo báo Khánh Hòa, đội bóng của tỉnh này đang đối mặt với những khó khăn về vấn đề tài chính khi nhà tài trợ chính đã xin rút lui và không tiếp tục rót tiền cho đội bóng.
 

CLB Khánh Hòa tham gia V-League 2023 sau khi giành quyền thăng hạng nhờ ngôi á quân ở giải hạng Nhất 2022. Trong chặng đường đã qua, đội bóng phố Biển đã thi đấu đầy nỗ lực và quyết tâm. Điều này giúp họ có được một vị trí khá an toàn khi bỏ xa đội cuối bảng Đà Nẵng tới 6 điểm.

Tuy vậy, niềm vui thăng hạng của thầy trò HLV Võ Đình Tân có lẽ sẽ sớm phải dừng lại khi mà đội bóng của họ lúc này đang đối mặt với cơn khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, khi nhà tài trợ chính xin rút lui trong khi mùa giải V-League vẫn còn chưa đi hết giai đoạn 1.

Tân binh V-League gặp khủng hoảng tài chính, nợ lương cầu thủ 1
CLB Khánh Hoà gặp khó khăn về tài chính sau khi nhà tài trợ chính rút lui.

Được biết vào sáng 12/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Khánh Hòa Sport - đơn vị chủ quản Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Khánh Hòa FC có văn bản gửi chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan về việc xin giãn thời gian nộp thuế doanh nghiệp. 

Lý do công ty đưa ra là đang gặp khó khăn về tài chính, khi nhà tài trợ chính của CLB bóng đá Khánh Hòa FC là Công ty Cổ phần Bất động sản quốc tế Cam Ranh đã có công văn xin dừng tài trợ cho đội bóng.

Tới thời điểm này Khánh Hòa vẫn chưa tìm được thêm nhà tài trợ nên không có đủ kinh phí để tiếp tục duy trì các trận còn lại của mùa giải. Theo tìm hiểu, nhà tài trợ vẫn còn nợ lương, thưởng các cầu thủ Khánh Hòa FC và các hoạt động khác với khoản nợ khoảng 18 tỷ đồng. 

Doanh nghiệp cũng chỉ có cam kết sẽ hoàn tất khoản nợ nói trên khi hoạt động kinh doanh khá lên. Trước những khó khăn của CLB bóng đá Khánh Hòa FC, lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành liên quan đã tổ chức nhiều cuộc họp nhằm tìm ra phương án khả thi nhất để duy trì hoạt động của đội bóng nhưng đến nay chưa đạt kết quả như mong đợi.

Dù đội bóng rơi vào khủng hoảng nhưng hiện tại BHL và các cầu thủ đội bóng Khánh Hòa FC vẫn duy trì tập luyện và chờ đợi. Chia sẻ về chuyện này, ông Võ Đình Tân cho biết: "Mùa giải 2023 sắp kết thúc giai đoạn 1, bước vào kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Thế nhưng, do không có kinh phí nên đội bóng có muốn thay cầu thủ, bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho giai đoạn 2 cũng khó".

Theo ông Tân, hiện các cầu thủ đội bóng đang bị nợ 1/2 lương tháng 3 và tháng 4; các ngoại binh chưa nhận được phí chuyển nhượng, cầu thủ nội nhận được 1/3, nếu muốn thay cầu thủ thì phải thanh toán hết các khoản phí cho họ. 

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-khanh-hoa-gap-khung-hoang-tai-chinh-168-355946.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×