ĐT nữ Việt Nam "quẩy tưng" phòng thay đồ sau chiến tích dự VCK World Cup

 2022-02-13    528  

Các cô gái ĐT nữ Việt Nam đã hát vang bài "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" sau khi đánh bại tuyển Đài Loan để giành tấm vé trực tiếp tham dự VCK World Cup 2023.

 image.png

Sau chiến thắng 2-1 trước đội tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa, ĐT nữ Việt Nam đã chính thức sở hữu tấm vé dự VCK World Cup 2023. Trước đó các đội tuyển nữ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Philippines đã sớm giành vé dự sân chơi thế giới sau khi giành chiến thắng ở tứ kết.

Có thể nói suất dự World Cup lần này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực quên mình của các nữ tuyển thủ tại Asian Cup 2022. Vượt qua những khó khăn do Covid-19, các nữ chiến binh áo đỏ đã chơi với đúng phong độ của mình để qua đó thực hiện được mơ ước đến với sân chơi World Cup.

Và sau trận, toàn đội đã cùng nhau hát vang trong phòng thay đồ. Với toàn đội, mùa xuân năm nay đã thực sự bắt đầu.https://bongda24h.vn/video/dt-nu-viet-nam-quay-tung-phong-thay-do-sau-chien-tich-du-vck-world-cup-325-308436.html

  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×