Chiêu mộ Filip Nguyễn, CA Hà Nội chuẩn bị chia tay Patrik Lê Giang?

 2023-07-01    79  

CLB Công an Hà Nội sẽ không thể đăng ký Patrik Lê Giang ở giai đoạn 2 V.League 2023 sau khi chiêu mộ thành công Filip Nguyễn.
 

Ngày 28/6 vừa qua, CLB Công an Hà Nội chính thức công bố bản hợp đồng với thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn. Thủ thành sinh năm 1992 sẽ khoác áo CA Hà Nội kể từ giai đoạn 2 V.League 2023. 

Theo thông tin được trang chủ CLB Công an Hà Nội đăng tải, Filip Nguyễn sẽ được đăng ký suất cầu thủ Việt kiều ở giai đoạn hai của V-League 2023. Trong danh sách đăng ký của CA Hà Nội ở mùa giải năm nay, có hai thủ môn Việt kiều, gồm Patrik Lê Giang và Filip Nguyễn.

Patrik Le Giang
Patrik Lê Giang có thể phải rời CA Hà Nội

Theo quy định về việc đăng ký cầu thủ của các đội bóng thuộc hệ thống chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp, mỗi đội chỉ được phép đăng ký một cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam. Nói cách khác, Patrik Lê Giang có thể sẽ phải rời CA Hà Nội sau khi Filip Nguyễn đến đội bóng này.

Ở giai đoạn 1 của mùa giải V.League 2023, Patrik Lê Giang đã có 8 lần ra sân cho CA Hà Nội, nhiều nhất trong số 3 thủ môn của đội. Patrik Lê Giang gây ấn tượng nhờ phản xạ xuất sắc cùng những pha ra vào chắc chắn.

Tuy vậy, khả năng cao Patrik Lê Giang phải tìm bến đỗ mới trước giai đoạn 2 V.League. Nếu chia tay Patrik Lê Giang, Công An Hà Nội vẫn còn hai cái tên khác trong khung gỗ, gồm Đỗ Sỹ Huy và Bùi Tiến Dũng.

Nhiều nguồn tin cho biết Bùi Tiến Dũng sẽ ra đi sau khi Filip Nguyễn cập bến CA Hà Nội. Tuy vậy, thủ thành 28 tuổi có thể được giữ lại làm thủ môn thứ ba của CLB, sau khi Patrik Lê Giang ra đi.


https://bongda24h.vn/v-league/chieu-mo-filip-nguyen-ca-ha-noi-chuan-bi-chia-tay-patrik-le-giang-291-356895.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×