HLV Troussier tiết lộ tham vọng của bóng đá Việt Nam với báo Anh

 2023-07-05    92  

Chia sẻ với phóng viên hãng tin Anh Reuters, HLV Philippe Troussier cho biết mình đang được Liên đoàn bóng đá Việt Nam tạo mọi điều kiện để hiện thực hóa tham vọng dự World Cup.
 

Với tư cách là HLV trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam, HLV Philippe Troussier mới đây đã nhận được cuộc phỏng vấn từ hãng tin Anh Reuters.

Khi trả lời về giấc mơ dự World Cup của người Việt, ông thầy sinh năm 1955 đã không ngần ngại tiết lộ việc mình đã được thuê để giúp bóng đá Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ đó.

HLV Troussier tiết lộ tham vọng của bóng đá Việt Nam với báo Anh 1
HLV Troussier thừa nhận được tạo mọi điều kiện để giúp ĐT Việt Nam dự World Cup

Chiến lược gia người Pháp tâm sự với Reuters: "Với 48 đội, các nước Đông Nam Á có quyền nghĩ về World Cup. Châu Á có đến 8,5 suất. Điều này tạo ra hiệu ứng tích cực. Chúng ta cần có giấc mơ và tôi ủng hộ dự án này của FIFA.

VFF tạo ra một khoản ngân sách đặc biệt khi FIFA nâng số đội tham dự World Cup từ 32 lên 48. Nói thẳng ra là tôi có mọi điều kiện để hoàn thành công việc của mình và họ tin tưởng ở tôi.

Họ đáp ứng cho đội tuyển quốc gia tất cả các yêu cầu của tôi. Tôi thực sự đã tận hưởng mọi thứ ở đây và mọi thứ đang diễn ra giống như khi tôi còn làm việc ở Nhật Bản".

Ông Philippe Troussier được VFF bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vào tháng 3/2023. Nhiệm vụ của vị này sẽ phải giúp tuyển Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu dự World Cup 2026 hoặc 2030 khi số đội tham dự được nâng lên thành 48 đội. 

Theo quan điểm của HLV Troussier, việc tăng số đội dự giải sẽ tạo ra cơ hội rất lớn cho nhiều đội bóng châu Á và châu Phi giành vé đến World Cup. Đây là điều tích cực để thúc đẩy các nền bóng đá phát triển.

 
https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-troussier-tiet-lo-tham-vong-cua-bong-da-viet-nam-voi-bao-anh-168-357203.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×