VIDEO: Hoàng Thị Loan khoe gấu trong lễ xuất quân

 2023-07-06    77  

Trong lễ xuất quân ĐT nữ Việt Nam tham dự World Cup, các nữ tuyển thủ đã nhận được món quà là những chú gấu bông có ghi tên và số áo của mình.
 

Trong phần giao lưu, ca sĩ Hoàng Dũng đã hát ca khúc “Đón bình minh” để dành tặng cho các thành viên ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị lên đường tham dự World Cup. Tuyển thủ Hoàng Thị Loan đã vui vẻ khoe gấu bông để phụ hoạ trong tiết mục.

ĐT nữ Việt Nam sẽ di chuyển sang New Zealand vào trưa mai 5/7 để chuẩn bị thi đấu VCK World Cup 2023. Toàn đội sẽ bay chuyến 12h35 quá cảnh sang Singapore, sau đó sẽ bay New Zealand. Đội sẽ có mặt tại thành phố Auckland (New Zealand) vào sáng ngày 6/7. Tại đây, đội tuyển nữ Việt Nam được bố trí đóng quân tại khách sạn 5 sao Rydges, nằm ở trung tâm Auckland.

Hoang Thi Loan trong Le xuat quan dT nu Viet Nam du World Cup
Hoàng Thị Loan trong Lễ xuất quân ĐT nữ Việt Nam dự World Cup

Hoàng Thị Loan cũng bày tỏ trong lễ xuất quân: “Tôi cùng toàn đội luôn động viên nhau, trước mỗi trận để thi đấu với tinh thần quyết chiến. Dù bản thân cầu thủ Việt Nam nhỏ bé, đối thủ thì cao to, mọi thứ rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức thi đấu tốt để mang vinh quang về cho đất nước. 

Tôi nghĩ rằng một trong 3 người Huỳnh Như, Tuyết Dung hoặc Hải Yến sẽ ghi bàn tại World Cup”. 

https://bongda24h.vn/video/hoang-thi-loan-khoe-gau-trong-le-xuat-quan-168-357324.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×