Lịch thi đấu giai đoạn 2 V.League chuẩn xác nhất: HAGL mở màn

 2023-07-06    91  

VPF đã công bố lịch thi đấu giai đoạn 2 V.League 2023 với 2 nhóm đua vô địch và trụ hạng. Các trận đấu bắt đầu vào ngày 15/7.
 

Kết thúc giai đoạn 1, V.League 2023 đã xác định 2 nhóm để tranh tài trong phần còn lại mùa giải. Nhóm A gồm 8 đội dẫn đầu sẽ cạnh tranh chức vô địch, nhóm B có 6 đội xếp cuối sẽ tham gia đua trụ hạng.

Mới đây, ban tổ chức đã công bố lịch thi đấu chi tiết giai đoạn 2 của 2 nhóm. Nhóm đua vô địch gồm 8 đội sẽ đá 7 lượt vòng tròn. Nhóm B ít đội hơn, sẽ đá 5 lượt và kết thúc sớm hơn.

Lich thi dau V.League 2023 giai doan 2
Lịch thi đấu V.League 2023 giai đoạn 2 chia 2 nhóm A và B

Nhóm A gồm 8 CLB là CAHN, Thanh Hoá, Hà Nội FC, Viettel, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Nam Định, Bình Định. Nhóm B gồm SLNA, HAGL, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Bình Dương và TP HCM.

Trong giai đoạn 2, SVĐ Hàng Đẫy dự kiến sẽ “quá tải” khi có 3 đội nhóm đua vô địch đăng ký là CAHN, Hà Nội và Viettel. Điều này dẫn đến vòng hạ màn sẽ phải thi đấu ở 2 sân. CLB CAHN xếp hạng cao hơn (trong giai đoạn 1) được ưu tiên sử dụng SVĐ Hàng Đẫy trong màn chạm trán Thanh Hoá ở vòng cuối, còn trận Hà Nội FC vs Viettel cùng thời điểm được tổ chức ở sân Mỹ Đình.

Chi tiết lịch thi đấu giai đoạn 2 V.League 2023

Lịch thi đấu giai đoạn 2 VLeague chuẩn xác nhất HAGL mở màn 1
Lịch thi đấu V.League 2023 giai đoạn 2 nhóm A (Top 8 đội đua vô địch)
Lịch thi đấu giai đoạn 2 VLeague chuẩn xác nhất HAGL mở màn 2
Lịch thi đấu V.League 2023 giai đoạn 2 (Top 6 đội cuối bảng đua trụ hạng)

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-giai-doan-2-v-league-chuan-xac-nhat-168-357326.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×