VFF thành lập hai đội tuyển U23 Việt Nam'tham dự các giải đấu quốc tế

 2023-07-13    122  

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), sẽ có hai đội U23 Việt Nam được thành lập để tham dự các giải đấu lớn trong năm nay.
 

Nằm trong kế hoạch xây dựng lực lượng kế cận cho ĐTQG để hướng tới các mục tiêu dài hạn, đồng thời căn cứ vào lịch thi đấu các giải quốc tế trong năm 2023, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã quyết định thành lập hai đội tuyển U23 Việt Nam cho các nhiệm vụ riêng biệt. 

Cụ thể, đội U23 gồm các cầu thủ nằm trong độ tuổi này sẽ tham dự Vòng loại U23 châu Á 2024, trong khi một đội khác gồm các cầu thủ trẻ hơn sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự hai giải đấu gồm Asiad 19 và giải U23 Đông Nam Á 2023.

VFF thành lập hai đội tuyển U23 Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế 1
Đội U20 Việt Nam sẽ tham dự Asiad 19 và U23 Đông Nam Á 2023.

Dẫn dắt những cầu thủ tốt nhất trong lứa tuổi U23 của bóng đá Việt Nam tham dự Vòng loại U23 châu Á 2024 sẽ là HLV Philippe Troussier. Đội tuyển này sẽ tập trung song song cùng với ĐTQG trong dịp FIFA days vào tháng 9 tới. 

Không chỉ tham dự Vòng loại U23 châu Á 2024, những nhân tố xuất sắc trong đội hình U23 này sẽ được lựa chọn bổ sung vào thành phần ĐTQG hướng tới Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026, khởi tranh vào tháng 11.

Trong khi đó, đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự Asiad 19 và U23 Việt Nam tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 sẽ là tập hợp các cầu thủ nòng cốt đa phần thuộc lứa tuổi U20 kết hợp thêm một số cầu thủ U23, và sẽ do HLV Hoàng Anh Tuấn trực tiếp đảm nhiệm.

Chia sẻ về chuyện này, phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú cho biết: "Năm 2023, chúng ta có 3 giải đấu dành cho cấp độ U23, đó là Vòng loại U23 châu Á 2024, Asiad 19 và giải U23 Đông Nam Á 2023 diễn ra gối nhau từ tháng 8 cho cuối tháng 9 đầu tháng 10. Song song với đó là kế hoạch hoạt động của ĐTQG trong các dịp FIFA days tháng 9, tháng 10 và thi đấu Vòng loại World Cup 2023 vào tháng 11. 

Do vậy, chúng ta cần phải có sự tính toán để làm sao vừa có thể đảm bảo tốt lực lượng cho các mục tiêu chính, vừa giúp tạo sự tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ một cách liên tục cho các cầu thủ trẻ lứa U20 tại đấu trường quốc tế, hướng tới mục tiêu dài hạn. Trong đó trước mắt, chính lứa cầu thủ này sẽ là những nhân tố chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 33 và Vòng loại U23 châu Á 2026 diễn ra vào năm 2025".


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vff-thanh-lap-hai-doi-tuyen-u23-viet-nam-tham-du-cac-giai-dau-quoc-te-168-357966.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×