FIFA miễn phí lượng lớn vé tại World Cup nữ 2023

 2023-07-15    74  

Lo ngại sức tiêu thụ chậm tại nước chủ nhà New Zealand, FIFA quyết định phát hành miễn phí 20.000 vé xem World Cup nữ 2023.
 

World Cup nữ 2023 sẽ được diễn ra tại hai quốc gia Australia và New Zealand. Từ đầu tháng 6, FIFA đã công bố bán được hơn một triệu vé vào xem các trận đấu. Tuy vậy, phần lớn trong con số trên thuộc về những trận đấu diễn ra tại Australia.

Trái với sức mua lớn tại Australia, sức mua của người hâm mộ tại New Zealand lại thấp hơn đáng kể. Theo Giám đốc bóng đá nữ FIFA, Sarai Bareman, bóng đá không được quan tâm lớn tại New Zealand và đó là lí do World Cup nữ 2023 không tạo ra sức hút lớn ở quốc gia này.

FIFA miễn phí lượng lớn vé tại World Cup nữ 2023 1
FIFA miễn phí 20 nghìn vé vào xem World Cup 2023

Nhằm giải quyết vấn đề sức mua chậm, FIFA đã quyết định sẽ miễn phí số lượng lớn vé vào xem các trận đấu tại World Cup 2023. Cụ thể, 20.000 vé miễn phí sẽ được phát hành đều ở bốn thành phố tổ chức gồm Auckland, Hamilton, Wellington và Dunedin. 

New Zealand sẽ là nơi tổ chức các trận đấu ở bốn bảng: A, C, E và G. Những trận đấu sẽ được tổ chức ở bốn sân đấu gồm: Eden Park (Auckland), Wellington (Wellington), Waikato (Hamilton) và Forsyth Barr (Dunedin). Các trận đấu của bảng E của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Eden Park, sân đấu có sức chứa hơn 48 nghìn chỗ ngồi.

Về phía ĐT nữ Việt Nam, học trò của HLV Mai Đức Chung đang tích cực luyện tập, chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất thế giới. Hiện ĐT nữ Việt Nam đang rèn quân tại Auckland và sẽ đối đầu ĐT Tây Ban Nha trước thềm giải đấu.

Trận ra quân của ĐT nữ Việt Nam tại World Cup 2023 là trận gặp ĐT nữ Mỹ vào ngày 22/7. Trong khi đó, ĐT New Zealand đá trận khai màn giải đấu vào ngày 20/7.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/fifa-mien-phi-luong-lon-ve-tai-world-cup-nu-2023-168-358160.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×