Thanh Thuý không tham dự ASIAD cùng ĐT bóng chuyền Việt Nam

 2023-07-21    77  

Kỳ ASIAD tới đây tại Hàng Châu, Trung Quốc của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thiếu vắng đội trưởng Trần Thị Thanh Thuý.
 

Tháng 9 tới, ASIAD 19 sẽ được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc và theo thông tin mới nhất, chủ công Thanh Thuý sẽ không cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự giải. Nguyên nhân là bởi, ASIAD trùng với lịch của Giải VĐQG Nhật Bản nơi Thanh Thuý đang thi đấu cho CLB PFU BlueCats.

HLV ĐT bóng chuyền Việt Nam, Nguyễn Tuấn Kiệt chia sẻ: “Sự vắng mặt của Thanh Thúy là điều đáng tiếc, tuy nhiên điều này đã nằm trước trong kế hoạch của BHL. Đáng lẽ Thúy đã phải trở về từ tháng 8, nhưng cô quyết định ở lại cùng đội tuyển tới tháng 9. Thanh Thuý vừa là chỗ dựa tinh thần vừa là mũi tấn công chủ lực trong những giải đấu vừa qua”.

Thanh Thuý không tham dự ASIAD cùng ĐT bóng chuyền Việt Nam 1
Trần Thị Thanh Thuý không tham dự ASIAD cùng toàn đội

Dù vậy, ASIAD sẽ là giải duy nhất mà Thanh Thúy vắng mặt trong thời gian tới, cô vẫn cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự các giải đấu lớn, gần nhất là FIVB Challenger Cup diễn ra tại Pháp vào cuối tháng 7.

Cá nhân Thanh Thuý cũng có những chia sẻ về điều này, cô cũng tin rằng các đồng đội sẽ thi đấu tốt tại ASIAD dù không có mình: “Việt Nam hiện tại sở hữu một đội hình đồng đều và có sự kết nối tốt. Đội sẽ không gặp nhiều khó khăn khi thiếu vắng tôi. Tôi mong toàn đội sẽ thi đấu tốt tại kỳ ASIAD sắp tới”.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thanh-thuy-khong-tham-du-asiad-cung-dt-bong-chuyen-viet-nam-168-358628.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×