Thuỳ Trang chưa có câu trả lời cho Lank FC

 2023-08-05    109  

Trong ngày trở về quê nhà Việt Nam, Thuỳ Trang đã cập nhật về tình hình chuyển nhượng khi nhận lời mời từ đội bóng Bồ Đào Nha.
 

Cụ thể, Thuỳ Trang đã nhận lời đề nghị thi đấu cho Lank FC từ mùa giải tới. Tiền vệ sinh năm 1988 có thể trở thành cầu thủ thứ 2 của bóng đá nữ Việt Nam xuất ngoại, và làm đồng đội với Huỳnh Như tại CLB Bồ Đào Nha.

Trên trang cá nhân, Thuỳ Trang cũng xác nhận thông tin này. Cô gửi lời cảm ơn Lank FC vì đã đưa ra đề nghị, nhưng cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định đi hay ở. “Dù quyết định cuối cùng của Trang có như thế nào đi nữa, thì đây là vinh dự lớn nhất cuộc đời. Trang sẽ luôn trân trọng và cảm ơn vì những tôn trọng, niềm tin mà họ dành cho Trang” – đội phó tuyển nữ Việt Nam chia sẻ.

Thuỳ Trang chưa có câu trả lời cho Lank FC 1
Thuỳ Trang chưa đưa ra quyết định cho lời đề nghị của Lank FC

Trong ngày trở về Việt Nam, cập bến sân bay Tân Sơn Nhất, tiền vệ này cũng được hỏi về khả năng chuyển nhượng. Cô cho biết bây giờ chỉ muốn nghỉ ngơi: “Trang vẫn đang suy nghĩ và chưa có câu trả lời về vấn đề này”.

Ở tuổi 34, đây khả năng cao là cơ hội duy nhất để Thuỳ Trang thoả ước mơ chơi bóng ở nước ngoài, bởi sự nghiệp của cô không còn dài. Dù vậy, việc ra đi cũng không chỉ có màu hồng, với những rào cản ngôn ngữ, khả năng thích nghi ở môi trường quốc tế. Chưa kể, lời đề nghị của Lank FC dành cho Thuỳ Trang chưa rõ mức lương ra sao.

Tại World Cup 2023 vừa qua, tiền vệ đeo áo số 8 không được vào sân phút nào. Cô cho biết rất thất vọng, nhưng tôn trọng quyết định của ban huấn luyện. Thuỳ Trang và các đồng đội sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi, trước khi quay lại hội quân vào ngày 10/8, chuẩn bị cho ASIAD và vòng loại 2 Olympic. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thuy-trang-chua-co-cau-tra-loi-cho-lank-fc-168-360275.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×