Học viện của HLV Park Hang Seo bị kẻ xấu mạo danh để lừa đảo

 2023-08-11    45  

Theo đó Học viện bóng đá Quốc tế của HLV Park Hang Seo đã bị một nhóm đối tượng mạo danh để lừa đảo các bậc phụ huynh có mong muốn cho con theo học các khóa đào tạo bóng đá.
 

Với ước vọng đưa bóng đá vào học đường để mọi học sinh Việt Nam đều được phát triển toàn diện, giúp các em có cơ hội ươm mầm năng khiếu bóng đá ngay từ khi còn nhỏ, Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo đã được thành lập tại Hà Nội, không lâu sau khi nhà cầm quân Hàn Quốc chia tay đội tuyển Việt Nam. 

HLV Park Hang Seo mo hoc vien bong da nhi tai Viet Nam
HLV Park Hang Seo mở học viện bóng đá nhí tại Việt Nam

Với tầm ảnh hưởng to lớn của mình với bóng đá Việt nên chỉ ít ngày đi vào hoạt động, Học viện bóng đá của HLV Park Hang Seo đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn các em nhỏ theo học. Song đi kèm với điều đó cũng là không ít rắc rối khi thương hiệu bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh. 

Cụ thể, một số trang fanpage giả mạo lập ra để lợi dụng tên tuổi của Học viện lẫn HLV Park Hang Seo nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, chiếm đoạt thông tin cá nhân người dùng.

Trước tình hình này, fanpage chính thức của Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo đã phải đưa ra thông báo: "Các vị phụ huynh thân mến, một lần nữa Học viện xin được nhắc lại, hiện đang xuất hiện nhiều fanpage mạo danh Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo. Các trang này ngoài việc ăn cắp thông tin của học viên/phụ huynh còn lừa đảo để chiếm đoạt tài sản...".

Thông qua việc mạo danh học viện của HLV Park, những kẻ xấu sẽ cho các nạn nhân vào một nhóm Telegram. Đây là một ứng dụng bảo mật thông tin cho người dùng, vậy nên những đối tượng lừa đảo sẽ khó bị phát hiện danh tính. 

Sau đó, các đối tượng lừa đảo sẽ hướng dẫn nạn nhân tham gia các game/nhiệm vụ có thưởng, với điều kiện đóng một số tiền trước. Lúc đầu, số tiền tham gia ít, được trả thưởng nhanh nên nhiều người tham gia chơi. Sau đó, khi số tiền lớn dần, các đối tượng lừa đảo sẽ chiếm dụng số tiền ấy.

Học viện bóng đá của HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định không yêu cầu thu trước bất cứ khoản tiền nào ngoài học phí và tiền trang phục cho các học viên. Các bậc phụ huynh chỉ thanh toán trực tiếp với các nhân viên tư vấn của Học viện sau khi nghe tư vấn về khóa học. Ngoài ra, học viện không tư vấn bất cứ dịch vụ nào khác ngoài khóa học bóng đá.

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hoc-vien-cua-hlv-park-hang-seo-bi-ke-xau-mao-danh-de-lua-dao-168-360904.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×