Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch

 2023-08-14    87  

Viettel vs Cong an Ha Noi 12/8
Ngoại binh Raphael Success đã biến trận đấu giữa Công an Hà Nội vs Viettel FC thành sàn trình diễn của mình
Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 1
Ngoại binh người Nigeria không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm đường đến khung thành của đối thủ
Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 2

 Success dễ dàng vượt lên Bùi Duy Thường để dứt điểm trái phá mở tỷ số

Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 3
 Chưa đầy 7 phút sau, ngoại binh 25 tuổi có bàn thắng thứ 2. Duy Thường lại mắc lỗi khi có pha đánh đầu như kiến tạo để Success thực hiện pha bóng hạ thủ môn Văn Phong
Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 4
Raphael lại lên tiếng khi mang về cho Công an Hà Nội quả phạt đền. Anh không giấu được sự hài lòng về quyết định của trọng tài
Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 5
Ngôi sao của Viettel FC, Hoàng Đức bị các cầu thủ Công an Hà Nội phong toả nên không thể giúp đội nhà tổ chức tấn công 
Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 6
Những nỗ lực của Văn Khang và đồng đội không thể giúp Viettel có được bàn thắng
Ngoại binh rực sáng, Công an Hà Nội chạm một tay vào chức vô địch 7
Màn thi đấu sáng chói của ngoại binh giúp Công an Hà Nội giành trọn 3 điểm trước Viettel. Điều này giúp họ xây chắc ngôi đầu bảng V.League và chạm 1 tay vào chức vô địch.

https://bongda24h.vn/v-league/ngoai-binh-ruc-sang-cong-an-ha-noi-cham-mot-tay-vao-chuc-vo-dich-291-361261.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×